Những chú ý khi thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật

0
187

Hút mỡ bụng không phẫu thuật đang là một phương pháp thẩm mỹ nhận được nhiều lựa chọn của khách hàng đặc biệt là các chị em. Tuy nhiên, để có thể có được một kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật tốt nhất các chị em cần phải lưu tâm đến một số các chú ý dưới đây.

Những chú ý khi thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật

Để có được vòng eo thon gọn thì các chị em không còn phải thực hiện những phải tập luyện vất vả hay một chế độ ăn uống kiêng khen khổ sở nữa mà thay vào đó, chỉ sau 1 lần thực hiện chị em đã có được một vòng eo với số đo lý tưởng dó là áp dụng phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật. Dưới đây là một số chú ý mà chị em nên lưu tâm khi thực hiện phương pháp này:

1. Lựa chọn một địa chỉ hút mỡ uy tín, chất lượng

Hút mỡ bụng được đánh giá là một trong những ca đại phẫu thuật, chỉ với một vài sai sót nhỏ khi thực hiện cũng có thể để lại những biến chứng nặng nề. Chính bởi vậy, việc lựa chọn một địa chỉ hút mỡ ở đâu an toànuy tín sẽ giúp quá trình thực hiện được đảm bảo an toàn.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ hút mỡ bụng không phẫu thuật được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tại đây, quy trình thực hiện hút mỡ được thực hiện đúng theo quy định mà Bộ Y Tế đặt ra:

Bước 1: Bác sĩ Tư vấn – thăm khám và tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 2: Gây tê và khoanh vùng mỡ thừa

Bước 3: Sử dụng máy để hóa lỏng mỡ

Bước 4: Dùng thiết bị nội soi chuyên dụng đưa mỡ thừa ra ngoài

Bước 5: Sử dụng đai cố định để giữ vùng bụng,  chăm sóc sau hút mỡ

Những chú ý khi thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật

2. Lựa chọn đúng phương pháp thực hiện

Phương pháp thực hiện cũng có vai trò quan trọng đến kết quả. Chính bởi vậy, trước khi thực hiện chị em nên nguyên cứu kỹ phương pháp định thực hiện. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo. Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng năng lượng sống siêu âm sẽ tác dụng trực tiếp đến vùng bụng phá vỡ hoàn toàn mô mỡ thừa trong cơ thể, sau đó, tất cả mô mỡ thừa này sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với việc áp dụng phương pháp này, khách hàng sẽ không phải trải qua ca phẫu thuật nên đảm bảo được tình an toàn. Cùng với đó, chỉ sau 1 lần thực hiện, phương pháp này có thể loại bỏ được 80 – 90 % lượng mỡ thừa ở bụng mang lại cho khách hàng vòng eo như ý.

3. Chế độ chăm sóc sau hút mỡ không phẫu thuật

Sau khi thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật bạn đã có được một vòng eo thon gọn tuy nhiên để có thể duy trì được vòng eo này thì chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ cũng là vấn đề bạn nên chú ý.

– Nên

+ Thực hiện chế độ ăn uống khoa học

+ Luyện tập thể dụng thể thao vừa giúp cơ thể khỏe mạnh vừa giúp vòng eo của bạn thon gọn hơn

Những chú ý khi thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật

+ Tăng cường rau xanh, trái cây, hoa quả như: cà rốt, cà chua, cải xanh, súp lơ… cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể.

– Không nên

+ Sauk hi hút mỡ để giúp vòng eo được thon gọn thì bạn chú ý không nên ăn quá nhiều chất béo, chất béo này sau khi vào cơ thể sẽ khiên cho vòng eo của bạn trở lại thành vòng eo “bánh mì”

+ Hạn chế uống chất kích thích cũng là việc không nên làm sau khi hút mỡ

+ Không nên ăn các đồ ăn vặt, ăn đêm

Trên đây là một số chú ý khi thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật. Hy vọng với một số chia sẻ trên sẽ giúp chị em có được vòng eo thon gọn như ý.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN