Niềng răng chữa cười hở lợi – Giải pháp hoàn hảo để có nụ cười DUYÊN

0
4223

Cười hở lợi là một trong những tình trạng khá xấu của răng, gây mất tính thẩm mỹ của răng. Nếu không may mắn sở hữu nụ cười này và đang không biết phải làm sao để có thể khắc phục tình trạng này thì niềng răng chữa cười hở lợi chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn.

Niềng răng để khắc phục các tình trạng xấu của răng thì ai cũng có thể được biết qua, tuy nhiên niềng răng chữa cười hở lợi không phải ai cũng có thể biết đến. Niềng răng cưới hở lợi là phương pháp chỉ được áp dụng khi tình trạng cười hở lợi do răng, còn nếu nguyên nhân do xương hàm hay lợi thì có thể nên áp dụng phương pháp khác để có kết quả được tốt nhất.

Để thực hiện phương pháp này các bác sĩ sẽ cố định phần xương hàm bằng 2 vít sau đó sử dụng dây thun cài vào mắc cài để kéo răng về vị ví mong muốn sao cho tình trạng cười hở lợi không còn.

Việc áp dụng phương pháp này sẽ đồng thời mạng lại rất nhiều tác dụng như:

  • Khắc phục tình trạng cười hở lợi do răng, giúp bạn có một hàm răng đẹp và một nụ cười hoàn hảo
  • Cùng với việc khắc phục tình trang cười hở lợi, phương pháp này sẽ giúp điều chỉnh răng và điều trị khớp cắn sâu giúp hàm răng của bạn cũng trở nên đẹp hơn.
  • Phương pháp này được thực hiện từ từ giúp dịch chuyển cả răng và xương hàm nên mang lại hiệu quả vĩnh viễn.
  • Quá trình niềng răng không phải thực hiện cắt rạch, phẫu thuật

Bệnh cạnh những ưu điểm trên thì niềng răng chữa cười hở lợi còn có  một khuyết điểm rất đặc trưng sau: Quá trình tiến hành chữa cười hở lợi phải được thực hiện từ từ và nhẹ nhàng nên thời gian thực hiện thường từ 1,5 – 2 năm.  Chính bởi vậy, phương pháp này chỉ nên áp dụng cho những người có tình kiên tri và nhẫn nại.

Niềng răng chữa cười hở lợi sẽ mang lại cho khách hàng một nụ cười hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, để có được kết quả như vậy thì khách hàng bắt buộc phải tìm được đỉa chỉ niềng răng ở đâu uy tín và chất lượng nhất.

Hiện nay, có rất nhiều các phòng khám nha khoa được mở ra khiến cho việc lựa chọn của khách hàng gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều địa chỉ với những lời quảng cáo đánh vào tâm lý của khách hàng nên được lựa chọn tuy nhiên kết quả lại không như quảng cáo. Chính bởi vậy mà, nhiều khách hàng sau khi thực hiện tại những địa chỉ không có tên tuổi và chất lượng thường nhận được tình trạng tiền mất tật mang.

Nếu nói về một địa chỉ niềng răng tốt ở hà nội nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Nha Khoa Kim. Bệnh viện quy tụ những bác sĩ giỏi nhất và hàng đầu về lĩnh vực răng hàm mặt nên chắc chăn sẽ mang đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất. Cùng với đội ngũ bác sĩ, Nha khoa Kim còn tập trung đầu tư vào hệ thống các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới giúp cho việc đánh giá và thực hiện khám chữa cho khách hàng được tốt nhất.

Chính bởi việc sở hữu đội ngũ bác sĩ tài giỏi cũng như trang thiết bị tốt mà Nha khoa Kim là một trong những địa chỉ đứng đầu về lĩnh vực răng hàm mặt nói chung và niềng răng chữa cười hở lợi nói riêng.

Hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa Kim theo số 1900 6899 để được các bác sĩ chuyên khoa của Nha Khoa Kim tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN