Niềng răng đẹp cỡ nào ?có thực sự mang lại hiệu quả không ?

0
1683

Không ít người băn khoăn về hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi hay không. Những hình ảnh thực tế niềng răng điều trị dưới đây sẽ giải đáp cho câu hỏi băn khoăn của bạn nhé.

1. Làm sao biết niềng răng đẹp cỡ nào?

Rất nhiều người thường thắc mắc răng của mình sẽ thay đổi như thế nào, niềng răng đẹp cỡ nào. Tuy nhiên, việc niềng răng sẽ diễn ra trong một thời gian dài, bạn khó có thể nhận ra ngay sự thay đổi của răng.

Niềng răng đẹp cỡ nào - Thực tế điều trị đã chứng minh hiệu quả 1Niềng răng đẹp cỡ nào, hiệu quả nắn chỉnh răng ra sao?

Chính vì vậy, muốn biết niềng răng đẹp cỡ nào, bạn có thể so sánh và đánh giá kết quả điều trị qua các giai đoạn niềng răng. Thông thường, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả điều trị chỉnh nha trong khoảng 3-6 tháng đầu tiên và sự thay đổi của răng trước khi niềng răng với kết quả sau khi điều trị.

Qua các giai đoạn điều trị niềng răng, khí cụ sẽ dịch chuyển răng dần dần về phương, thế răng, giúp đưa các răng về đúng vị trị ngay ngắn trên cung hàm, hết tình trạng lệch lạc, khấp khểnh hay hô vẩu, móm. Bạn hãy chụp lại hình ảnh của mình qua các giai đoạn để biết được niềng răng đẹp cỡ nào.

2. Niềng răng đẹp cỡ nào qua các trường hợp thực tế

Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp niềng răng thành công và đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ mới cho hàm răng nụ cười. Các răng được sắp xếp ngay ngắn, đều đẹp và thẳng hàng với nhau, chuẩn khớp cắn, thấy rõ hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào trước và sau khi điều trị.

Dưới đây là một số hình ảnh thay đổi của hàm răng sau khi niềng răng chỉnh nha để giúp bạn có thể tự đánh giá, so sánh niềng răng đẹp cỡ nào.

 Nha khoa Kim là một địa chỉ chỉnh nha uy tín lớn đã thực hiện điều trị chỉnh nha thành công cho rất nhiều trường hợp khác nhau. Với tay nghề và kinh nghiệm giỏi của bác sỹ, cùng sự hỗ trợ của rất nhiều máy móc hiện đại đã giúp mang lại kết quả niềng răng đẹp như mong muốn. Ngoài ra nhiều người còn lo ngại liệu niềng răng có hôn được không ? Câu trả lời là có nếu bạn hoàn toàn khôn khéo.

Trước, trong và sau khi điều trị niềng răng, để giúp bệnh nhân có thể nhận thấy rõ niềng răng đẹp cỡ nào, các bác sỹ của nha khoa Kim cũng đã ghi lại các hình ảnh điều trị. Hầu hết các bệnh nhân khi thấy được hình ảnh so sánh giữa các giai đoạn đều cảm thấy rất phấn khởi, tự tin với kết quả thẩm mỹ sẽ có được sau khi điều trị.

Thực tế các trường hợp niềng răng thành công với hàm răng đều đẹp thẩm mỹ là lời giải đáp niềng răng đẹp cỡ nào. Việc điều trị niềng răng ở mỗi người là khác nhau, vì vậy để có được kết quả niềng răng tốt nhất, bạn nên tới trực tiếp nha khoa uy tín để thăm khám và được bác sỹ chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN