Niềng răng invisalign giá bao nhiêu – Giá SIÊU ƯU ĐÃI từ Nha Khoa Kim

0
2294

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Chính bởi vậy mà nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được chi phí niềng răng invisalign giá bao nhiêu. Dưói đây là bảng giá chi tiết của nha khoa Kim cho khách hàng tham khảo.

Với nhiều người khái niệm niềng răng invisalign là một khái niệm khá mới. Đây là phương pháp niềng răng mới nhất hiện nay với nhiêu ưu điểm vượt trội:

– Tính thẩm mỹ cao

Niềng răng invisalign sử dụng các khay niềng răng trong suốt nên rất đảm bảo được tính thẩm mỹ. Khách hàng sẽ không còn cảm giác ngại ngùng, khó chịu khi cười nói, mà cũng không bị lộ trong quá giao tiếp.

– Thuận tiện trong quá trình sử dụng

Các khay niềng invisalign có thể tháo lắp dễ dàng. Trong những trường hợp cụ thể bạn có thể tháo khay niềng ra sau đó đeo trỏe lại. Chính bởi vậy sẽ thuận tiện khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

– Không đau, không ê buốt

Khi sử dụng niềng răng invisalign bạn hoàn toàn không phải chịu đau, ê buốt răng như việc sử dụng niềng răng mắc cài,  giúp bạn cảm thấy thoải mái như không thực hiện niềng răng.

Từ những lợi ích trên mà phương pháp dù mới nhưng cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Để giúp các bạn có thể nắm được mức giá niềng răng,các bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng mới nhất với nhiều sự ưu đãi của nha khoa Kim dưới đây

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Theo các bạn nhận thấy, mức giá niềng răng không theo một mức cố định nào bởi giá niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của của bạn. Với những trường khợp phúc tạp thì sẽ có mữ giá cao hơn là trường hợp đơn giản.

Ngoài ra, nha khoa Kim còn tổ chức những trương trình ưu đãi giảm giá đến 50% vào những dịp đặc biệt để tri ân khách hàng. Chính bởi vậy, khách hàng nên thường xuyên theo dõi để nhận được những ưu đãi khủng đến từ Nha Khoa Kim.

Để biết thêm thông tin về chi phí niềng răng invisalign giá bao nhiêu cũng như tìm hiểu về các chương trình ưu đãi khách hàng có thể liên hệ đên Nha khoa Kim theo số tổng đài 19006899 để được tư vấn cụ thể

Xem thêm: Bật mí niềng răng invisalign ở đâu Đẹp và chất lượng nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN