Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

0
844

Được đánh giá là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến và thẩm mỹ, niềng răng không mắc cài dần chinh phục và được khách hàng tin dùng. Không sử dụng mắc cài kim loại cồng kềnh, các khay niềng răng trong suốt giúp bạn tự tin hơn về nụ cười của mình trong suốt thời gian chỉnh nha mà hiệu quả niềng răng vẫn cao không khác gì các giải pháp khác. Khi được tìm hiểu và lý giải về kỹ thuật này, niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền là băn khoăn hàng đầu của khách hàng.

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền ?

Niềng răng không mắc cài hay còn được gọi là niềng răng trong suốt, khay niềng Invisalign. Kỹ thuật này sử dụng những khay nhựa đặc biệt trong suốt được làm từ nhựa nha khoa an toàn thay thế cho những mắc cài truyền thống. Những khay niềng này được thiết kế khít sát với răng, có tác dụng liên quan lực kéo dịch chuyển các răng đến vị trí mong muốn, giúp răng đều và đẹp trên cung hàm, giống như tác dụng của các mắc cài quen thuộc.

Kỹ thuật này không cần phải đến sự trợ giúp của các dây cung và mắc cài kim loại như giải pháp niềng răng cũ. Các khay này sẽ được thay thế mới sau mỗi nửa tháng và tổng thời gian để điều trị hoàn tất bằng Invisalign là từ 18 tới 3 năm tùy từng trường hợp cụ thể.

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền?

Bây giờ, niềng răng không mắc cài tại trung tâm nha khoa KIM có giá cả cụ thể như sau:

  • Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35. 000.000 – 55.000.000 VND.
  • Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70.000.000 – 120.000.000 VND.

Trước hết, bác sỹ nha khoa sẽ thực hiện thăm khám và chụp ảnh, đánh giá cụ thể hiện tượng răng mọc bất thường như thế nào, từ đó lên kế hoạch trị liệu cụ thể. Niềng răng không mắc cài Invisalign tại nha khoa KIM sử dụng phần mềm chỉnh nha 3D tiên tiến nhất hiện tại giúp mô phỏng và lập kế hoạch trị cho trường hợp răng của người bệnh.

Các dữ liệu về răng sẽ được trung tâm chuyển đặt hàng tại trung tâm chế tác Invisalign tại Mỹ. Việc sản xuất khay niềng được thực hiện do thiết bị hiện đại của Mỹ nên đạt được độ chính xác cao, an toàn tuyệt đối mang đến hiệu quả tốt cho người bệnh khi trị liệu. Do vậy mà giá thành của các khay niềng Invisalign cũng cao hơn so với các kỹ thuật khác.

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay? 1

Khay niềng răng Invisalign

Tương tự như khay niềng Invisalign, khay niềng răng trong suốt Clear Aligner cũng được chế tác dựa vào những kết quả thăm khám và chụp hình cụ thể. Tuy vậy tiến trình chữa, lên phác đồ cụ thể, chế tác khay niềng được thực hiện bởi các bác sỹ và kỹ thuật viên tại trung tâm. Ngay sau khi bác sỹ lấy dấu hàm cụ thể cho bệnh nhân, kết quả sẽ được phân tích bằng công nghệ labo tiên tiến.

Các kỹ thuật viên sẽ theo đó để chế tác mẫu khay tương thích bằng giải pháp thủ công. do vậy, kỹ thuật này có giá thấp hơn so với khay niềng Invisalign nhưng vẫn đạt được những hiệu quả trong việc sắp xếp, nắn chỉnh răng sao cho thẩm mỹ.

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay? 2

Khay niềng răng Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền? Câu giải đáp cụ thể còn tùy thuộc vào việc bạn tìm lựa kỹ thuật nào và hiện tượng răng có khó khăn ko. Do vậy, hãy đến với nha khoa KIM để có các bác sĩ tới thăm khám và đưa ra giải thích hợp lý nhất cho trường hợp của mình bạn nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN