Nịt bụng có làm nhỏ bụng không như nhiều người vẫn lầm tưởng?

0
154

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nịt bụng có làm nhỏ bụng không như nhiều người vẫn lầm tưởng ạ? Em có vóc dáng khá vừa vặn nhưng bụng lại có ngấn mỡ nên mặc quần áo rất dễ bị lộ, em nghe nhiều người mách cho cách dùng nịt bụng để quấn bụng nên định sẽ thực hiện theo, không biết phương pháp này có hiệu quả thật không thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Linh – Hòa Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Nịt bụng có làm nhỏ bụng không như nhiều người vẫn lầm tưởng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nịt bụng có làm nhỏ bụng không như nhiều người vẫn lầm tưởng?
Nịt bụng có làm nhỏ bụng không là thắc mắc chung của nhiều người

Bụng ngấn mỡ khiến chị em tự ti và ngại ngần về bản thân, không dám diện những bộ váy áo mà mình ưa thích. Nắm được tâm lý chung của nhiều người nên hàng loạt các phương pháp giảm mỡ bụng đã được truyền tai nhau để có vòng 2 thon gọn hơn, trong đó có phương pháp sử dụng nịt bụng. Tuy nhiên, thực chất nịt bụng có làm nhỏ bụng không thì không phải điều ai cũng biết.

Nịt bụng có làm nhỏ bụng không như nhiều người vẫn lầm tưởng?

Nịt bụng có làm nhỏ bụng không là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là chị em phụ nữ. Theo các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ thì nịt bụng không có khả năng làm bụng nhỏ lại như nhiều người vẫn làm tưởng. Trên thực tế, khi nịt bụng xong bạn có thể thấy bụng giảm đến vài cm nhưng thực chất đây chỉ là hiệu quả tạm thời, bụng nhỏ là do lực ép, siết chặt của nịt bụng vào các mô mỡ ở ngực, sau một lúc tháo nịt, vòng bụng của bạn sẽ quay lại trạng thái như ban đầu.

Nịt bụng có làm nhỏ bụng không như nhiều người vẫn lầm tưởng?
Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì giảm mỡ bụng từ nịt bụng không cho hiệu quả cao

Xem thêm: Phương pháp giảm cân bằng yến mạch cho các chị em sau sinh

Mặc dù giải đáp nịt bụng có làm nhỏ bụng không không như nhiều người vẫn tưởng nhưng cách này lại khá hiệu quả với những trường hợp có vòng 2 khá chuẩn, có mỡ thừa nhưng không quá nhiều, nịt bụng có tác dụng định hình lại bụng, giữ dáng cho bệnh nhân.

Riêng đối với phụ nữ sau sinh, nịt bụng có thể mang lại hiệu quả nếu bạn biết cách phối hợp phương pháp này với việc thực hiện chế độ ăn và tập luyện tập hợp lý. Bạn nên lưu ý một số khoảng thời gian cần thiết để nịt bụng như:

– Nịt 1h/ngày với phụ nữ sau 15 ngày sinh thường

– Nịt 2h/ngày với phụ nữ sau sinh thường 3 tháng

– Nịt 4 – 6h/ngày với phụ nữ sau sinh thường 6 tháng

– Phụ nữ sinh mổ thì chỉ nên sử dụng đai nịt bụng từ 4 – 6 tháng sau sinh.

Nịt bụng có làm nhỏ bụng không như nhiều người vẫn lầm tưởng?
Nên nịt bụng với thời gian hợp lý để bảo vệ sức khỏe thật tốt

Như vậy với những giải đáp trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm được nịt bụng có làm nhỏ bụng không. Trong trường hợp phương pháp này không mang lại hiệu quả như ý thì bạn có thể lựa chọn hút mỡ công nghệ hiện đại để có được vòng eo thon gọn nhé.

Xem thêm: Hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải pháp  giảm mỡ bụng nhanh chóng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN