Núm vú không phát triển phải làm thế nào?

0
1504

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Em năm nay 18 tuổi, nhưng em dạy thì từ khi em em 15 tuổi nhưng 2 núm vú thâm đen và không phát triển như các bạn khác. Em muốn hỏi bác sĩ núm vú không phát triển thì phải làm thế nào ạ? Em cảm ơn! (Kiều Trang – Hải Dương).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Kiều Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “núm vú không phát triển thì phải làm thế nào?” Chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Núm vú không phát triển phải làm thế nào? 1

Núm vú không phát triển có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Thông thường, ở tuổi dậy thì núm vú phát triển theo sự thay đổi của cơ thể. Lúc này, núm vú sẽ được định hình và nhú lên khỏi bề mặt của hai bên ngực. Hơn thế nữa, núm vú là một trong những bộ phận quan trọng, là đầu ra của tuyến sữa sau này. Nếu như đầu vú không phát triển và núm vú thâm đen, hoặc bị lõm xuống thì sau này bạn sẽ rất khó để cho con bú.

Núm vú không phát triển phải làm thế nào?

Nếu như núm vú không phát triển ở mức độ nhẹ, chỉ nhô lên một chút thì có thể khắc phục được. Bạn có thể tự kéo ra hàng ngày để khắc phục. Mỗi ngày thực hiện nhiều lần sẽ làm núm vú dài ra và nhô ra phía bên ngoài. Mặt khác, nếu núm vú không nhô ra bên ngoài một chút nào, có khi còn lõm xuống thì khó có thể tự khắc phục được. Vào trường hợp này, thì việc cho con bú sau này sẽ trở nên khó khăn hơn so với những người đồng trang lứa.

Núm vú không phát triển phải làm thế nào? 2

Kéo núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, có nhiều phương pháp thẩm mỹ mới ra đời có thể cải thiện được hiện tượng núm vú không phát triển như của bạn. Phẫu thuật kéo núm vú là một trong những phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng đây chỉ là phương pháp đem lại tính thẩm mỹ và khắc phục tình trạng núm vú thâm đen chứ không thể khắc phục được về mặt sinh lý hay cho con bú sau này.

Phẫu thuật kéo núm vú là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không có cảm giác đau buốt trong suốt quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, đây chỉ là những tư vấn khách quan của chúng tôi, để biết được chính xác mình đang ở tình trạng và mức độ nào thì bạn nên đến các đơn vị thẩm mỹ uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về núm vú không phát triển thì phải làm sao? Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng kiên hệ đến số điện thoại 19006899. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN