Núm vú nhỏ và cách làm núm vú to ra nhanh chóng

0
9756

Núm vú nhỏ khiến chị em phụ nữ e dè, thiếu tự tin trong cuộc sống cũng như trong sinh hoạt vợ chồng. Vậy núm vú nhỏ có phải dấu hiệu bất thường hay không? Làm sao để cải thiện được núm vú cân đối hơn, và sở hữu bầu ngực đầy đặn, mềm mại, quyến rũ?

1. Núm vú nhỏ có phải dấu hiệu bất thường?

Núm vú nhỏ ở phụ nữ có thể do yếu tố về thể chất, chế độ dinh dưỡng không khoa học nên cấu tạo của ngực không phát triển đầy đủ. Nhưng cũng có thể do nội tiết tố hoặc hoạt động tuyến sinh dục không được trọn vẹn.

Núm vú nhỏ và cách làm núm vú to ra nhanh chóng 1

Núm vú nhỏ không phải là dấu hiệu bất thường

Thông thường bộ ngực của mỗi người đều có sự khác nhau, cũng giống như sự đa dạng của giọng nói, màu da,… chính vì thế, ngực cũng có ngực tròn, ngực lép, ngực hướng sang hai bên, đầu vú to, đầu vú nhỏ, thâm hoặc hồng hào,…

Núm vú nhỏ không phải dấu hiệu bất thường, và cũng không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này. Sau này khi bạn sinh con, núm vú nhờ được kích thích bầu ngực vẫn có thể to thêm nên không ảnh hưởng tới việc cho con bú nhé. Duy nhất chỉ làm giảm độ thẩm mỹ của bầu nhũ hoa khiến bạn mất tự tin và ảnh hưởng tới chất lượng “yêu” với bạn đời.

  >>>> Xem ngay “núm vú nhỏ nói lên điều gì” để biết như vậy là điềm tốt hay điềm xấu.

2. Núm vú nhỏ phải làm sao để to ra?

Xuất phát từ nguyên nhân khiến núm vú nhỏ là do chế độ dinh dưỡng trong khẩu phần ăn và thể chất của bạn nữ nên để khắc phục tình trạng này, bạn cần chú ý vào 3 vấn đề sau:

Núm vú nhỏ và cách làm núm vú to ra nhanh chóng 2

Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành là cách cải thiện núm vú nhỏ hiệu quả

– Chú ý tới việc bổ sung các chất có lợi cho vòng 1, tăng kích thước bầu ngực. Một số loại thực phẩm cần bổ sung như: chân giò, trứng gà, đậu nành, khoai tây, … đây là những chất có thể kích thích nội tiết tố estrogen của phụ nữ phát triển mạnh mẽ hơn. Áp dụng thường xuyên núm vú của bạn sẽ dần to ra và cân đối với bầu ngực.

– Mẹo giúp núm vú nhỏ to ra bằng cách lấy 3 đầu ngón tay là ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa (lưu ý nên vệ sinh tay sạch sẽ nhé) rồi kéo quầng vú, núm vú ra theo các hướng khác nhau. Thực hiện động tác này khoảng 2 – 3 phút núm vú có thể to ra. Tuy nhiên, nếu bạn đang có thai thì không được thực hiện động tác này vì vô tình sẽ làm thắt tử cung ảnh hưởng tới em bé nhé. Nếu khi bạn cho con bú, chỉ cần học cách tham khảo cho con bú đúng tư thế là bạn cũng không lo núm vú nhỏ có cho em bé bú được không nhé.

– Tập bài tập về ngực. Đây không những là cách giúp cho núm vú phát triển mà còn cho bầu ngực săn chắc và gợi cảm hơn đấy. Bạn có thể tập với tạ, chống đẩy, hoặc thể dục tay không cũng đều đem lại hiệu quả. Khi cơ ngực được hoạt động sẽ to ra, tạo cơ hội để mô mỡ tích lại nhiều hơn giúp ngực căng tròn và to dần ra. Thực hiện tập 2 lần/ ngày, ngực nhỏ phải làm sao sẽ không còn là mối băn khoăn của bạn nữa.

Núm vú nhỏ và cách làm núm vú to ra nhanh chóng 3

Massage ngực, tập bài thể dục ngực cũng là cách giúp núm vú và bầu ngực to tròn, đầy đặn

– Lưu ý không mặc áo ngực quá chặt sẽ gây ức chế sự phát triển của ngực. Khi chạy bộ nên mặc áo ngực thể thao để không bị ngực xệ.

Núm vú nhỏ khiến chị em phụ nữ không tự tin trước mắt các ông chồng. Nhưng nếu bạn áp dụng các biện pháp trên đây, không những bầu ngực phát triển to hơn, săn chắc hơn mà núm vú cũng cân đối và hồng hào nhé

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN