“PHÁ TAN” mọi thắc mắc nâng ngực có nguy hiểm không?

0
17

Hiện nay, có rất nhiều chị em tìm đến với phương pháp phẫu thuật nâng ngực để có được bầu ngực căng tròn và đầy đặn. Tuy nhiên, cũng đã có không ít những ca phẫu thuật nâng ngực không thành công để lại những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. Chính bởi vậy, có không ít chị em lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không? Dưới đây là một vài chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để giúp chị em giải đáp được thắc mắc trên.

"PHÁ TAN" mọi thắc mắc nâng ngực có nguy hiểm không?

Ngoài yếu tố kết quả thì sự an toàn cũng là yếu tố được các chị em đặt lên hàng đầu khi thực hiện nâng ngực. Do phương pháp này luôn đánh giá là một trong những ca phẫu thuật khó đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp, chính bởi vậy, Bộ Y Tế đã khuyến cáo một người khi có nhu cầu thực hiện nâng ngực thì nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để tiến hành nâng ngực. Chỉ cần một sai phạm nhỏ khi thực hiện cũng có thể để lại những biến chứng sau nâng ngực nguy hiểm như:  tắt tuyến sữa cho con bú, mất cảm giác đầu ngực, chất liệu độn bị rò rỉ, ngực biến dạng, nhiễm trùng, vỡ túi ngực,…gây ảnh hưởng xấu về mặt thẩm mỹ và sức khỏe.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã trở thành điểm đến làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ.

Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nôi soi – phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, phương pháp hoàn toàn có thể mang lại cho chị em một bầu ngực hoàn hảo và đảm bảo an toàn tối đa. Phương pháp này sử dụng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, camera siêu nhỏ và tinh vi có thể giúp phóng đại hình ảnh rõ nét lên màn hình máy chiếu, từ đó bác sĩ có thể quan sát toàn bộ quá trình thực hiện trên màn hình hiển thị và thực hiện mọi thao tác một cách chính xác đồng thời hạn chế tối đa những tổn thương cho vùng ngực nên chị em không cần phải lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không?
"PHÁ TAN" mọi thắc mắc nâng ngực có nguy hiểm không?

Về chất liệu túi độn ngực, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống kho túi ngực rất da dạng với nhiều loại khác nhau: túi gel của hãng Mentor và Allergan của Mỹ… Các loại túi ngực này đều được sản xuất tại những hãng nổi tiếng với chất liệu thân thiện với coe thể nên khi được đưa vào cơ thể sẽ không xảy ra hiện tượng co thắc bao xơ, sử dụng lâu dài, đảm bảo không xảy ra tình trạng rò rỉ hoặc vỡ túi ngực…

Một trong những vấn đề quan trong được bệnh viện đặc biệt chú ý đó là đội ngũ bác sĩ. Tại bệnh viện, hầu hết các bác sĩ đều là những bác sĩ có kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản và tiến hành nhiều ca phẫu thuật nâng ngực, nên sẽ có kịp thời phản ứng với những tìm huống bất ngờ có thể xảy ra nhằm đảm bảo tính an toàn khi thực hiện nâng ngực.

Với một vài chia sẻ trên hy vọng phần nào thắc mắc của của chị em về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Để được biết thêm thông tin chi tiết các chị em có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của bệnh viện: 1900 1047 để cũng các bác sĩ trao đổi trực tiếp nhé.

Xem thêm: Chi phí thực hiện nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN