Phải làm gì khi răng bị mẻ miếng nhỏ?

0
708
làm gì khi răng bị mẻ

Hỏi:

Em chào bác sĩ! Bác sĩ giúp em với ạ. Em mới bị tai nạn làm mẻ mất một chút ở răng cửa làm em rất tự ti khi nói chuyện hay cười. Bác sĩ cho em hỏi phải làm gì khi răng bị mẻ ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ! (Trần Hải – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Trần Hải! Trước tiên, bác sĩ rất chia buồn về sự cố của bạn, còn về vấn đề: “Phải làm gì khi răng bị mẻ” của bạn, bác sĩ có câu trả lời như sau:

Phải làm gì khi răng bị mẻ?

Làm gì khi răng bị mẻ thì điều đầu tiên là bạn nên đến ngay các cơ sở nha khoa có uy tín để được bác sĩ thăm khám cẩn thận vấn đề và đưa ra biện pháp khắc phục cụ thể.

làm gì khi răng bị mẻ

Tại Nha Khoa Kim, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm có thể tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho hàm răng của bạn. Hiện tại, để giải quyết vấn đề làm gì khi răng bị mẻ với vết mẻ nhỏ của bạn thì bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng biện pháp hàn trám răng bị mẻ. Ngoài ra, vị trí vết mẻ của bạn lại ở răng cửa nên có thể áp dụng hàn răng bằng composite. Vật liệu composite giúp răng cửa đạt được tính thẩm mỹ tối ưu cần có, lại đảm bảo an toàn, không gây kích ứng cho răng. Sau khi hoàn thành răng có thể đảm bảo hồi phục cả thẩm mỹ lẫn chức năng. Ưu điểm của biện pháp làm gì khi răng bị mẻ này là thời gian hoàn thành nhanh chóng, thẩm mỹ cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tuy nhiên, hàn răng bị mẻ bằng composite cũng có chút nhược điểm là thời gian duy trì không được cao chỉ khoảng 2-3 năm là cần phải đi hàn lại răng. Nếu như yêu cầu thời gian duy trì dài hơn, cho những vết trám to hơn thì nên tham khảo phương pháp bọc răng sứ, trám Inlay-Onlay.

Khắc phục răng bị mẻ hiệu quả tại Nha Khoa Kim

Hiện nay, tại Nha Khoa Kim chúng tôi có rất nhiều phương án trám răng với nhiều loại vật liệu cho bạn lựa chọn. Trám răng bị mẻ tại Nha Khoa Kim đảm bảo mang lại thẩm mỹ hoàn hảo cho răng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu ăn nhai hằng ngày, cho kết quả lâu dài khi bạn không biết phài làm gì khi răng bị mẻ.

Mức giá trám răng cũng rất đa dạng, phụ thuộc vào tình trạng răng mẻ và loại vật liệu trám mà bạn lựa chọn, với mức giá dao động từ 150-500 nghìn đồng/chiếc răng.

>> Xem chi tiết bảng giá trám răng bị mẻ tại đây: http://hanrangthammy.com/gia-tram-rang-bi-bao-nhieu-tien-de-rang-co-tuoi-tho-dai-lau.html

Nếu còn băng khoăn về vấn đề làm gì khi răng bị mẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Nha Khoa Kim theo số hotline: 1900.6899.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN