Phẫu thuật gọt mặt có đau không? có để lại sẹo không?

0
1154
gọt mặt có đau không

Hỏi:

Em chào bác sĩ thẩm mỹ! Em có câu hỏi nhờ bác sĩ giải đáp giúp. Mặt em hơi bị vuông quá nên em định đi gọt mặt nhưng nghe nói gọt mặt phải đụng dao kéo rất đau, nên em rất lo lắng. Em muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật gọt mặt có đau không và có để lại sẹo không ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Thu Minh – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Minh! Bác sĩ thẩm mỹ viện Kim đã nhận được thắc mắc của bạn về dịch vụ thẩm mỹ gọt mặt có đau không và có để lại sẹo không. Chúng tôi có câu trả lời cho bạn như sau:

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Hiện nay, kỹ thuật gọt mặt đã có những bước phát triển mới với máy móc thiết bị hiện đại, có thể đảm bảo mang lại khuôn mặt hài hòa hơn một cách an toàn. Để sở hữu gương mặt hoàn hảo hơn thì không thể bỏ qua phương pháp này.

gọt mặt có đau không

Để trả lời câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có đau không của bạn Thu Minh thì đây là kỹ thuật an toàn, không gây ra cảm giác đâu đớn. Vì trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ kiểm tra kĩ càng sức khỏe của bạn để đảm bảo tình trạng cơ thể có thể đáp ứng được cuộc phẫu thuật. Ngoài ra, khách hàng cũng phải qua các bước kiểm tra, rà soát lịch sử bệnh lý thì mới có thể tiến hành làm.

Để làm giảm cảm giác đau và khó chịu, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kim sẽ tiêm thuốc gây mê toàn thân cho khách hàng. Vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng gọt mặt có đau không nữa. Quy trình phẫu thuật gọt mặt tại Kim Hospital luôn tuân thủ đủ các bước, đúng quy trình chuẩn, làm sao đảm bảo an toàn nhất cho các khách hàng, hạn chế xâm lấn, loại bỏ nghi ngại để lại biến chứng sau này.

>> Tham khảo thêm chi phí phẫu thuật gọt mặt >> http://gotmatkimhospital.com/chi-phi-phau-thuat-got-mat-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

Phẫu thuật gọt mặt có để lại sẹo không?

Thu Minh thân mến! Để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng và tiến hành gọt xương hàm mặt. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không hề để lại sẹo và khó phát hiện được dấu tích gì của việc tiến hành phẫu thuật. Để cắt xương hàm mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, chúng tôi sử dụng máy cắt xương siêu âm, giúp quá trình phẫu thuật được diễn ra chính xác.

Gọt mặt có đau không sẽ không còn là lo ngại cản trở quá trình làm đẹp của bạn khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi theo số: 1900.6899

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN