Phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền? Bảng giá ưu đãi 2018

0
34
hạ gò má

Phẫu thuật hạ gò má được biết là giải pháp không thể hoàn hảo hơn cho những người có gò má cao thiếu cân đối. Đặc biệt là chị em phụ nữ sở hữu đôi “gò má cao sát chồng”. Vậy chi phí để phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền mới và ưu đãi nhất hiện nay?

Phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hạ gò má cao là giải pháp điều chỉnh độ cao của xương gò má, thường là làm thấp xuống từ 1-2 cm tùy theo tỉ lệ khuôn mặt. Để hạ gò má, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ trong khoang miệng, bóc tách và đưa dụng cụ chuyên dụng vào để hạ thấp gò má.
Tước khi tiến hành hạ gò má, bác sĩ sẽ gợi ý cho bạn việc sử dụng mô hình 3D để mô phỏng phần gò má sau khi phẫu thuật sẽ như thế nào để bạn đánh giá độ hài lòng và quyết định có nên thực hiện theo sự tư vấn từ bác sĩ hay không. Chi phí phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền cho bước này là khoảng 5 triệu đồng.

>> Có thể bạn quan tâm: Con trai gò má cao có ảnh hưởng gì không?

hạ gò má

Hiện tại mức chi phí phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền rơi vào khoảng 60 triệu đồng cho một ca phẫu thuật. Mức chi phí này còn phụ thuộc vào mức độ, tình trạng của mỗi người và kỹ thuật áp dụng. Một số trường hợp phải hạ gò má kết hợp với một số biện pháp thẩm mỹ khác thì giá thành sẽ cao hơn. Để biết thêm chi tiết phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chi tiết tại BVTM Hàn Quốc như sau:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Bảng giá phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền trên đây còn có chi tiết giá cho một số dịch vụ phổ biến khác như nâng cao gò má, hạ gò má không phẫu thuật,…cho bạn tham khảo.

Hạ gò má an toàn tại BVTM Hàn Quốc – Làm đẹp không lo về giá

Khi hạ gò má tại BVTM Hàn Quốc bạn có thể yên tâm vì:

– Công nghệ, kỹ thuật tối tân nhất, đảm bảo tính chính xác trong từng ca phẫu thuật cũng như hạn chế rủi ro, đau đớn cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ tính toán, xác định vùng an toàn rồi mới tiến hạnh hạ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

– Bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm thực hiện giúp bạn có sự tin tưởng giao phó và sớm sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên với hai bên gò má cân đối.

– Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu bền, đặc biệt vết mổ bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết của thẩm mỹ sau này.

>> Giải đáp: Nên hạ gò má ở đâu TPHCM?

Giải đáp băn khoăn phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền giúp các chị em chuẩn bị sẵn sàng, sớm loại bỏ đôi gò má cao thiếu cân đối bị mang tiếng sát phu của mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN