Phẫu thuật hàm móm trả góp lãi suất 0% tại BVTM Hàn Quốc

0
566
phau-thuat-ham-mom-tra-gop

Hàm hô móm không phải là tình trạng hiếm gặp. Mặc dù ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ nhưng vì chi phí khá cao nên không phải ai cũng có thể thực hiện phẫu thuật hàm móm. Nhưng với chương trình phẫu thuật hàm móm trả góp sau đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khắc phục mà không phải lo ngại về chi phí.

Phẫu thuật hàm móm trả góp tại BVTM Hàn Quốc

Rất nhiều người có khuôn hàm bị móm nhưng lại thiếu kiến thức về bệnh lý của bản thân. Hàm móm nguyên nhân có thể do răng hoặc có thể do cấu trúc xương hàm. Nếu hàm móm do răng thì có thể áp dụng niềng răng để khắc phục. Còn nếu hàm móm do xương hàm hoặc cả 2 thì cần phải phẫu thuật hàm móm để giải quyết.

phau-thuat-ham-mom-tra-gop

Phẫu thuật hàm móm hiện nay có chi phí khá đắt. Vì vậy mặc dù nhiều người biết được bệnh lý của bản thân cũng gặp khó khăn trong việc điều trị khi chi phí là quá lớn. Nhưng giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang áp dụng chương trình phẫu thuật hàm móm trả góp nhằm tạo điều kiện cho những ai muốn thay đổi diên mạo nhưng chưa đủ chi phí thực hiện.

Một số yêu cầu cần đáp ứng khi phẫu thuật hàm móm trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

– Đầu tiên là đối tượng phẫu thuật phải đủ 18 tuổi, đủ khả năng tự chịu trách nhiệm hình sự cho bản thân.

– Đối tượng có ít nhất 1 trong 3 tài khoản ngân hàng sau: HSBC (thời gian áp dụng 3-6-9 tháng), Techcombank (thời gian áp dụng 3-6 tháng), Sacombank (thời gian áp dụng 3-6-9-12 tháng)

Ngoài ra, khi tham gia chương trình phẫu thuật hàm móm trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ không phải bỏ thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác. Bảng giá phẫu thuật đã được chúng tôi niêm yết công khai để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khi phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng cần lưu ý nghe tư vấn từ bác sĩ xem trường hợp của mình có cần niềng răng không, xem bác sĩ mô tả cấu trúc xương hàm cần phải chỉnh sửa chỗ nào, chi phí ra sao để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Phẫu thuật hàm móm trả góp chính là cơ hội vàng giúp thay đổi diên mạo khuôn mặt cho những ai đang mắc phải khuyết điểm này. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng kí ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN