Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đắt không?

0
1336

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Núm vú của tôi bị tụt vào trong sau quá trình sinh nở và chăm con khiến tôi mất hết tự tin. Giờ tôi đang định đi thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này nhưng vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thảo Nhi – Nghệ An)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thảo Nhi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?”  của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng núm vú tụt là do teo các tổ chức tuyến vú, tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh hoặc tụt núm vú còn do ống tuyến sữa ngắn, thiểu sản… Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực, tính thẩm mỹ chung của bầu ngực mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng. Do đó, phẫu thuật kéo núm vú tụt chính là giải pháp hiệu quả giúp lấy lại núm vú với vẻ đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đắt không?-1

Núm vú tụt là hiện tượng khá phổ biến với chị em phụ nữ sau khi sinh

 Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Chi phí kéo núm vú tụt có đắt không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện, kỹ thuật áp dụng và chất liệu độn ngực… Để bạn có thể nắm rõ hơn về chi phí phẫu thuật, chúng tôi xin đưa ra bảng giá kéo núm vụ tụt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây :

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

CHI PHÍ NÂNG NGỰC GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Thu nhỏ quầng vú 10 triệu
Thu nhỏ đầu vú 7 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu
Kéo núm vú tụt 10 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Về cơ bản, kéo núm vú tụt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nên bạn không cần quá lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú để nâng cao đầu vú bằng cách loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú, rồi sau đó tạo các đường cân ngang, đường chữ thập dưới chân núm vú để giữ núm vú không bị tụt trở lại.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đắt không?-2

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đắt không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, chất liệu độn bạn sử dụng

Tuy nhiên để hạn chế xâm lấn, cho thẩm mỹ cao sau khi thực hiện thì bạn cũng không nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chỉ dựa trên giá cả vì điều này có thể gây nên khá nhiều rủi ro. Cách tốt nhất là bạn nên dành thời gian trực tiếp đến một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín để gặp gỡ và trao đổi với bác sĩ chuyên khoa, rồi từ đó đưa ra quyết định lựa chọn chính xác nhất.

>>> Để biết vì sao bạn nên bỏ chi phí để phẫu thuật kéo núm vú tụt. Hãy đoc ngay bài viết “có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt” của bệnh viện thẩm mỹ KIM

Hy vọng rằng, những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc khắc phục khuyết điểm núm vú tụt và sớm sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên, hoàn thiện như ý muốn.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN