Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

0
470

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi rất muốn thực hiện kéo núm vú bị tụt, tuy nhiên tôi còn lo lắng không biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Phùng Hà – Thanh Hóa).

lam-sao-de-nguc-nhanh-chong-san-chac-va-quyen-ru1

TRẢ LỜI:

Phùng Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về câu hỏi “Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu nhỏ

Trên thực tế, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính. Sau đó, bác sĩ sẽ tiếp tục tạo các đường cân ngang ở đáy của núm vú để kéo núm vú nhô ra ngoài, giữ núm vú không bị tụt trở lại. Đối với trường hợp núm vú bị tụt nhiều, các bác sĩ sẽ thực hiện tạo hình chữ thập để giữ núm vú.

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt

Do chỉ tác động vào mô mềm, ít xâm lấn, hơn nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nên không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện kéo núm vú. Toàn bộ các thao tác được thực hiện khéo léo, cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là không có bất cứ sự ảnh hưởng nào tới tuyến sữa, chức năng cũng như cảm giác của đầu ngực.

Hiện kỹ thuật phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đang được tiên phong ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quy trình phẫu thuật khép kín tại phòng phẫu thuật vô khuẩn theo quy định của Bộ y tế dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN