Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được bao lâu, có bền không?

0
530

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được bao lâu với ạ? Sau khi sinh cháu đầu tiên, núm vú của em bị tụt vào bên trong, khiến việc sinh hoạt vợ chồng cũng khó khăn, không còn mặn nồng như trước nữa. Việc này làm em rất khổ tâm nên muốn đi thực hiện kéo núm vú. Nhưng em sợ chỉ được trong thời gian ngắn nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Phạm Quỳnh Trang – Nam Định)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Núm vú bị tụt là hiện tượng 1 phần hay toàn bộ núm vú tụt vào trong làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng cả khối cấu trúc quầng núm vú. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tụt núm vú chủ yếu là do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiếu hụt liên kết tuyến vú hoặc do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được bao lâu, có bền không? 1

Kéo núm vú bị tụt được bao lâu?

Do đó, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt chính là giải pháp hiệu quả nhất mang lại bầu ngực đẹp với núm vú thon gọn, giúp níu giữ lại tình cảm vợ chồng.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?

Về cơ bản, phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng. Sau khi thăm khám, kiểm tra và xác định độ cần nâng, các bác sĩ thực hiện rạch một đường ở ngay sát chân núm vú, loại bỏ mô sơ để nâng cao đầu vú. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tạo một đường cân ngang với trường hợp núm vú tụt nhẹ, tạo đường cân chữ thập đối với trường hợp tụt nặng để giữ cho núm vú không bị tụt trở lại, mang lại kết quả ổn định, duy trì lâu dài. Hơn nữa, phương pháp này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại nên bạn không cần quá lo lắng kéo núm vú tụt được bao lâu.

Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ tác động vào mô mềm nên sẽ tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa cũng như cảm giác của núm vú, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được bao lâu, có bền không? 2

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Tuy nhiên, thời gian kéo núm vú tụt được bao lâu cũng phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật thực hiện tại địa chị thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Do vậy, tốt nhất bạn hãy lựa chọn địa chỉ an toàn, uy tín, đã được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Hãy đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ để có thể nhìn tận mắt các cơ sở vật chất, cách tư vấn cụ thể kéo núm vú tụt được bao lâu và phương pháp điều trị nhé. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các chuyên viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn tận tình nhé.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN