Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt – hoàn thành thiên chức người mẹ

0
1504

Làm mẹ là thiên chức vĩ đại nhất của người phụ nữ. Nhưng việc núm vú bị tụt khiến phụ nữ chúng ta không thể hoàn thành chức năng nuôi con bằng sữa mẹ. Chính vì vậy, việc kéo núm vú bị tụt giúp bạn tái tạo lại một núm vú đẹp, cân đối tự nhiên, hoàn thiện thiên chức của người mẹ.

1. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là gì?

Tụt núm vú là tình trạng 1 phần hay toàn bộ núm ví bị tụt vào trong tuyến vú do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết của tuyến vú. Ngoài ra, cũng có thể là do sự teo của các tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh hoặc các tổ chức tuyến vú. Vậy núm vú bị tụt phải làm sao?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt - hoàn thành thiên chức người mẹ 1
Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là kĩ thuật sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để kéo núm vú ra ngoài, nhô ra theo đúng tỷ lệ tiêu chuẩn.

2. Ai cần thực hiện kéo núm vú bị tụt

♦  Những người có núm vú bị tụt vào trong do các nguyên nhân : bẩm sinh, mang thai và sinh con, viêm nhiễm tuyến vú,..

♦  Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt

♦  Khách hàng có mong muốn tạo hình lại núm vú nhỏ sao cho cân đối với bầu ngực, đẹp tự nhiên

3. Ưu điểm nổi trội của việc kéo núm vú bị tụt

♦  Mang lại núm vú đẹp tự nhiên

Nhờ công nghệ nội soi tiên tiến hiện nay mà việc định hình khoanh vùng cần kéo núm vú diễn ra vô cùng chính xác và hiệu quả, mang lại núm vú cân đối, đẹp tự nhiên.

♦  Thực hiện an toàn, không gây đau đớn và không để lại sẹo

Do quá trình kéo núm vú bị tụt được thực hiện bằng công nghệ nội soi nên hoàn toàn không gây đau đớn. Ngoài ra, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tại chỗ để bạn có cảm giác thoải mái, không hề có cảm giác đau đớn.

Xem chi tiết>>> Keo num vu bi tut co dau khong

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt - hoàn thành thiên chức người mẹ 2
Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, không để lại sẹo

Bên cạnh đó, thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ khiến cấu trúc ngực được phóng đại lên nhiều lần khiến việc định hình và kéo núm vú diễn ra rất nhẹ nhàng , an toàn lại không gây tổn thưởng cho bầu ngực và giúp che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.

♦  Thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Quá trình kéo núm vú bị tụt kéo dài chỉ khoảng 1h và bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và phục hồi.

4. Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

♦  Bước 1 : Thăm khám và kiểm tra

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Sau đó, tiến hành kiểm tra tình trạng cụ thể và từ đó đưa định hướng chính xác cho khách hàng

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt - hoàn thành thiên chức người mẹ 3
Bác sĩ tư vấn và phân tích chi tiết cho khách hàng trước khi phẫu thuật

♦  Bước 2 : Tiến hành gây mê

Nhờ quá trình gây mê tại chỗ, khách hàng sẽ không còn cảm nhận được cảm giác đau đớn hay sợ hãi khi bước vào quá trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt.

♦  Bước 3 : Tiến hành kéo núm vú bị tụt hiệu quả

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú kéo núm vú nhô ra ngoài, sau đó nhẹ nhàng bóc tách các dải xơ gây tụt núm vú vào bên trong. Đây là thao tác quan trọng nhất trong quá trình phẫu thuật, đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của bác sĩ phẫu thuật, giúp bảo tồn tối đa các dây thần kinh cảm giác ở đầu vú và các tuyến ống dẫn sữa.

♦  Bước 4 : Đóng kín vết thương

Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và đạt độ nhô bình thường, bác sĩ se tiến hành kéo các núm vú nhô ra ngoài theo tỷ lệ tiêu chuẩn đã xác định. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kien vết mở bằng đường khâu thẩm mỹ và chỉ tự tiêu.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đòi hỏi khá nhiều sự tinh tế và chi tiết khi thực hiện, do đó bạn cần lựa chọn chính xác một Nha khoa uy tín để đạt được kết quả tối đa nhất. Khi cần bất kì hỗ trợ nào, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN