Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở KIM có đẹp không?

0
628

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật kéo núm vú tụt ở KIM có đẹp không với ạ? Em đang có nhu cầu muốn đi thẩm mỹ lại núm vú bị tụt của mình. Em nghe mọi người giới thiệu đến phương pháp kéo núm vú tụt nhưng không biết địa chỉ nào đẹp. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Hà Phương – Tp HCM)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật kéo núm vú tụt ở KIM có đẹp không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Núm vú bị tụt là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới chức năng, thiên chức của người mẹ mà còn tác động trực tiếp đến hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Như vậy, việc khắc phục tình trạng này không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn giúp bạn sở hữu được vòng 1 cân đối với đầy đủ các chức năng quan trọng không thể đánh mất.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở KIM có đẹp không? 1

Kéo núm vú tụt ở KIM có đẹp không?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở KIM có đẹp không?

Vấn đề kéo núm vú tụt ở KIM có đẹp không sẽ dựa nhiều vào tay nghề, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ thực hiện, công nghệ được sử dụng và dịch vụ chăm sóc, bảo hành hậu phẫu thuật. Và nếu bạn muốn sự đánh giá của mình được chính xác và khách quan nhất, thì bạn nên tham khảo ý kiến từ những khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại đây và tự mình kiểm nghiệm, thăm quan cơ sở.

Hiện nay, tại Việt Nam rất ít địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là một trong những bệnh viện đạt chất lượng tốt, đủ tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở KIM có đẹp không? 2

Bạn luôn được tư vấn, chăm sóc tận tình mỗi khi bước vào bệnh viện

Tại đây, toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn, vô trùng, đảm bảo an toàn cho người thực hiện, không xảy ra nhiễm trùng hay bất kì biến chứng nguy hiểm nào.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở KIM có đẹp không? Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng, y tá chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao, đã thực hiện nhiều kỹ thuật kéo núm vú tụt hiện đại, giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục được triệt để khuyết điểm này chỉ sau 1 lần thực hiện.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở KIM có đẹp không? 3

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chế độ chăm sóc chu đáo hậu phẫu thuật luôn là những tiêu chí bạn sẽ nhận được khi thực hiện thẩm mỹ tại KIM

Bên cạnh đó, chúng tôi tự tin là bệnh viện duy nhất trong cả nước sở hữu được tất cả những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, áp dụng kỹ thuật nội soi vào kéo núm vú bị tụt giúp các thao tác được thực hiện chính xác đến từng mm, tránh làm ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của ngực, mang lại kết quả thẩm mỹ vòng 1 hoàn hảo.

Hy vọng rằng, với các minh chứng trên, bạn đã yên tâm với thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt ở KIM có đẹp không của mình. Nếu còn bất kì vấn đề nào còn băn khoăn chưa rõ, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1900 6899 để được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp triệt để nhé.

Xem thêm tại: Tư vấ thẩm mỹ

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN