Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không, tác động gì tới tuyến sữa?

0
454
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không, có ảnh hưởng tới việc cho con bú không ạ? Sau khi sinh núm vú của em bị tụt, bị lõm vào bên trong bầu ngực khiến em rất lo lắng. Giờ phẫu thuật kéo núm vú để căng lại có an toàn không bác sỹ, em rất lo lắng bị ảnh hưởng tới việc cho con bú ạ. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Lưu Đặng Minh Thu – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không, có ảnh hưởng tới việc cho con bú không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không, tác động gì tới tuyến sữa? 1

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không, tác động gì tới tuyến sữa?

Xem ngay>>> Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không

Trường hợp núm vú bị tụt sau khi sinh không phải là hiện tượng hiếm gặp mà dễ thấy ở nhiều phụ nữ sau khi sinh con.  Ngoài việc làm giảm vẻ thẩm mỹ cho cặp nhũ hoa, việc núm vú tụt vào trong còn khiến chị em vất vả hơn khi nuôi con. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm tới phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt.

Vậy phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?

Nhắc đến phẫu thuật nhiều người lo ngại vì phải đụng tới dụng cụ như dao kéo sẽ gây ra những rủi ro trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, không có nhiều thao tác phức tạp. Chính vì thế bạn không phải quá lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không nữa nhé!

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không, tác động gì tới tuyến sữa? 2

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không cũng phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ

Việc kéo núm vú tụt được bác sỹ thực hiện bằng cách cắt 1 đường dưới chân núm vú rồi loại bỏ những mô xơ, nâng cao đầu núm vú để tạo đầu núm vú cân đối. Sau đó bằng chỉ thẩm mỹ bác sỹ sẽ tạo 1 đường ngang giữa đầu núm vú hoặc 1 hình dấu cộng tùy tình trạng bệnh nhân để  kéo núm vú lên cao, nâng đỡ đường này để núm vú không bị tụt vào trong trở lại.

Phẫu thuật hoàn toàn chỉ thực hiện bên ngoài, tác động tới các mô mềm nên không xâm lấn hay ảnh hưởng tới các chức năng của bầu ngực bên trong, đặc biệt là tuyến sữa. Chính vì thế, bạn cũng an tâm với  phương pháp này, không lo kéo núm vú tụt có an toàn không nữa nhé. Khi thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt xong bạn hoàn toàn có thể chăm con, cho con bú bình thường nhé.

Tóm lại, phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ tại địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn được cơ sở uy tín, thì những lo lắng như núm vú sưng tấy, đau nhức, hai đầu vú to nhỏ không đều nhau sẽ không bao giờ xảy ra.

Chính vì thế, bạn nên thật thông minh khi lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhé. Hãy liên hệ với các bác sỹ tại đó để nhận được lời giải đáp về các băn khoăn nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN