Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không – Bảng giá dịch vụ mới

0
439
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không? Núm vú của tôi nhỏ và bị tụt vào trong, khiến tôi thường thiếu tự tin khi gần gũi bên chồng và tôi cũng e ngại ảnh hưởng tới việc cho con bú sau này. Tôi có thử một vài cách kéo núm vú nhưng hình như không có hiệu quả. Tôi đang muối đi phẫu thuật kéo núm vú mà không biết chi phí như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Bích Ngọc – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bích Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Núm vú tụt là do ống tuyến sữa ngắn hoặc thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú. Việc áp dụng các biện pháp kéo núm vú tụt tại nhà thường chỉ có hiệu quả với trường hợp núm vú tụt ở mức độ nhẹ. Còn nếu núm vú tụt quá sâu, khi đó, can thiệp phẫu thuật kéo núm vú tụt mới có thể giúp khắc phục được tình trạng này.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Chi phí phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không là băn khoăn của nhiều chị em khi thực hiện. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật kéo núm vú tụt bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào từng địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không – Bảng giá dịch vụ mới 1Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không là câu hỏi băn khoăn của nhiều người

Phẫu thuật kéo núm vú tụt là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự khéo léo. Bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách các sợi cơ kéo núm vú, đẩy núm vú lên cao, sau đó khâu lại cố định bằng chỉ thẩm mỹ để định hình và tránh núm vú tụt trở lại. Sau khi phẫu thuật, núm vú sẽ đẹp cân đối, hài hoà với quầng vú và bầu ngực, hiệu quả duy trì lâu dài.

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ là 10 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để nắm rõ hơn.

>>> Xem ngay: keo num vu tut co de lai seo khong

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ có thể có sự chênh lệch khác nhau. Chi phí này sẽ tuỳ vào chính sách giá của từng cơ sở, công nghệ và gói dịch vụ thực hiện như thế nào.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không – Bảng giá dịch vụ mới 2Kéo núm vú tụt đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám và phẫu thuật kéo núm vú tụt, đảm bảo hiệu quả và thẩm mỹ cao, an toàn. Chi phí thực hiện được bệnh viện tính toán và cân nhắc dựa trên các yếu tố về con người, máy móc, thuốc men, thăm khám tư vấn và thuốc men. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với mức giá rất hợp lý.

>>> Xem ngay: keo num vu tut co tot khong

Hy vọng, thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về phẫu thuật kéo núm vụ tụt có đắt không. Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới bệnh viện qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN