Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

0
909

Câu hỏi :

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không với ạ? Núm vú của em bị tụt vào trong, mẹ em khuyên nên đi phẫu thuật kéo ra để không làm ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Nhưng em vẫn sợ có nguy hiểm xảy ra nên còn chần chừ chưa đi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Thùy Trang – Hòa Bình)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Tụt núm vú là tình trạng mà một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong. Hiện tượng núm vú bị tụt cũng là một tình trạng thường gặp ở nhiều lứa tuổi, có thể là do bẩm sinh hay những bà mẹ sau khi sinh con núm vú bị tụt vào bên trong.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?-1
Kéo núm vú bị tụt giúp điều chỉnh sự cân đối, hài hòa giữa nhũ hoa với bầu ngực

Nhưng dù là nguyên nhân gì thì tình trạng này cũng không chỉ khiến bầu ngực của bạn mất đi vẻ đẹp mà còn làm ảnh hưởng đến quá trình cho con bú về sau. Và tình trạng này nếu không cải thiện được bằng tác động cơ học thì phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Để bạn khỏi lo lắng, chúng tôi xin khẳng định phẫu thuật kéo núm vú không hề nguy hiểm nhé. Về cơ bản, đây là một tiểu phẫu không quá phức tạp, các bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường rất nhỏ ngay sát chân núm vú để loại bỏ các mô xơ, giúp nâng cao đầu vú. Đồng thời sẽ tạo đường cân ngang ngay dưới chân núm vú để giữ cho núm vú không bị tụt trở lại.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?-2
Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Không nếu lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bên cạnh đó, phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ tác động vào mô mềm, ít cắt rạch nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của đầu vú nên bạn không cần quá lo lắng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm không.

Ngoài ra, với công nghệ nội soi hiện đại, với đầu gắn camera phóng đại vị trí đầu ngực, bác sĩ sẽ có thể dễ dàng theo dõi trên màn hình và thực hiện thao tác rạch, kéo, khâu đính đầu vú nhẹ nhàng và chính xác. Hơn hết, trước khi tiến hành điều trị, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát cẩn thận để đảm bảo độ an toàn khi thực hiện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm phẫu thuật nhé.

Mọi băn khoăn cần giải đáp về vấn đề phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm không, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN