Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt – Góc nhìn từ phía Chuyên Gia

0
550

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Sau khi sinh thì núm vú của em bị tụt vào bên trong, em đã thử nhiều cách cải thiện tại nhà nhưng không thấy hiệu quả. Qua tìm hiểu và được mọi người giới thiệu, em được biết tình trạng này có thể khắc phục được nhờ phẫu thuật kéo núm vú, nhưng em đang lo lắng không biết phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! ( Lê Minh Thủy – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không?của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Đúng như bạn chia sẻ, hiện tượng núm vú bị tụt vào trong sau sinh rất phổ biến. Tình trạng này tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm nét đẹp thẩm mỹ của người phụ nữ xấu đi rất nhiều, nhất là tâm lý tự ti khi gần gũi chồng, cũng như việc nuôi con sau này gặp nhiều khó khăn.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không?-1
Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không là lo lắng của nhiều chị em phụ nữ

Với hiện tượng núm vú bị tụt vào trong thì việc sử dụng những phương pháp cải thiện tại nhà thường sẽ không mang lại hiệu quả cao mà cách duy nhất có thể khắc phục là phẫu thuật kéo núm vú tụt tại các địa chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không?

Kéo núm vú tụt có tốt không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện, kỹ thuật cũng như trang thiết bị hiện đại được sử dụng tại nơi mà bạn quyết định lựa chọn thực hiện phẫu thuật.

Về cơ bản, kỹ thuật kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện vô cùng nhanh chóng, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nhằm loại bỏ xơ dính và nâng cao đầu vú. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú để giữ cho núm vú không bị tụt trở lại, và tùy vào tình trạng núm vú, bác sĩ sẽ quyết định làm một đường ngang hay hình chữ thập.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không?-2
Mô phỏng kĩ thuật kéo núm vú tụt

Bạn cũng không cần phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không bởi tiểu phẫu này sẽ không đau, không để lại sẹo và bạn cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng để có thể sở hữu được một núm vú cân đối, hoàn hảo.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn vẫn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt, để “tai nghe mắt thấy” trang thiết bị thực hiện, bác sĩ điều trị và nghe tư vấn chính xác về ca phẫu thuật kéo núm vú của mình nhé.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không?-3
Hình ảnh trước và sau khi kéo núm vú tụt

Hy vọng rằng, những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được kéo núm vú tụt có tốt không và yên tâm thực hiện cải thiện lại núm vú của mình, nhanh chóng sở hữu đôi nhũ hoa đầy đặn, quyến rũ.

Xem thêm: Thực hiện kéo núm vú tụt được bao lâu?

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN