Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

0
475

Câu hỏi:        

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không với ạ? Em chưa lấy chồng nhưng phần nhũ hoa lại bị thâm đen, không được hồng hào như trước làm em rất khó chịu. Giờ sắp lấy chồng nên em muốn đi tân trang lại nhũ hoa. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Hồng Hoa – Nam Định)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Tình trạng nhũ hoa, đầu vú thâm đen xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như di truyền, cơ địa của từng người, sau khi sinh nở, cho con bú…nên bạn cũng không cần quá lo lắng, vì đây là hiện tượng hết sức bình thường mà rất nhiều người gặp phải.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không? 1

Nhũ hoa thâm đen khiến chị em phụ nữ tự ti, lo lắng

Nhũ hoa thâm đen tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại gây ra tâm lý tự ti, hoang mang cho phài đẹp.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Làm hồng nhũ hoa chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tiến hành chiếu ánh sáng Laser với tần số thích hợp lên phần nhũ hoa thâm đen của khách hàng nhằm loại bỏ đi sắc tố melanin, giúp lấy lại vẻ hồng hào, tươi trẻ của nhũ hoa.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không? 2

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Đây chỉ là tiểu phẫu tác động đến mô mềm, không phải phẫu thuật nên sẽ không xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác ở đầu vú. Do đó bạn không cần quá lo lắng làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không.

Bên cạnh đó, ca tiểu phẫu nãy còn diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút, bạn sẽ sở hữu được đôi nhũ hoa thon gọn, hồng hào với kết quả lâu dài mà không lo biến chứng hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, để có được hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa an toàn, uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng, tư vấn và đưa ra quá trình trị liệu phù hợp nhé.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không? 3

Bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ nghe tư vấn để không còn lo lắng làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

     >>> Thao khảo ngay chủ đề được quan tâm nhất “làm hồng nhũ hoa có tốt không

Hy vọng rằng, những thông tin trên đây đã làm bạn giải tỏa hết những thắc mắc về việc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không. Mong rằng, bạn sớm có kế hoạch điều trị để lấy lại sự tự tin, nhất là vào thời điểm trước khi lập gia đình bởi đây chính là thời điểm phù hợp nhất để tân trang, cải thiện lại sắc đẹp của mình trước khi bước vào một cuộc sống mới với người mình yêu thương.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN