Giải đáp – Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không?

0
537

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không với ạ? Em đang có nhu cầu đi thẩm mỹ lại đôi nhũ hoa của mình nhưng thấy hiện nay nhiều người nói ảnh hưởng đến cảm giác ở đầu vú nên không dám đi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Phương – Cà Mau)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc: “phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tình trạng nhũ hoa bị xỉn màu, cộng thêm đầu vú thâm đen là nỗi niềm khó nói của không ít chị em, làm chị em phụ nữ lo lắng, giảm đi vẻ tự tin, hấp dẫn của mình trước cánh mày râu. Tuy nhiên, hiện nay trước sự xuất hiện của rất nhiều giải pháp làm hồng nhũ hoa như: bôi kem, đắp tinh chất, làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser nên việc mọi người lo lắng, khuyên bạn cũng là điều hợp lý.

Giải đáp - Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không? 1

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không vậy?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không?

Việc làm hồng nhũ hoa có hại không thực chất là phụ thuộc vào công nghệ bạn thực hiện làm hồng và địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn điều trị. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng bởi phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser đã được hiệp hội FDA kiểm định về độ an toàn cũng như tính hiệu quả mang lại, giúp chị em nhanh chóng sở hữu đầu vú hồng đào, căng mịn tự nhiên.

Giải đáp - Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không? 2

Năng lượng Laser tác động bên ngoài nên sẽ không làm ảnh hưởng đến cảm giác đầu vú

Xem thêm: Lam hong nhu hoa bao nhieu tien

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không? Phương pháp này là phương pháp làm hồng nhũ hoa an toàn hoàn toàn không có hại, bởi tất cả các thao tác đều chỉ tác động vào phần da bên ngoài bằng việc dùng năng lượng từ bước sóng Laser nhằm thay đổi màu sắc của nhũ hoa chứ không can thiệp sâu vào bên trong cấu trúc ngực nên sẽ không gây gây đau đớn, không xâm lấn, tổn thương hay ảnh hưởng tới cảm giác của đầu vú.

>>> Xem thêm: làm hồng nhũ hoa có tốt không

Do đó, việc làm hồng nhũ hoa không chỉ không gây hại nếu bạn lựa chọn đúng công nghệ, kĩ thuật để thực hiện mà còn giúp bạn cải thiện được thẩm mỹ của bầu ngực, làm tăng tính tự tin, cảm giác trong chuyện ân ái vợ chồng.

Giải đáp - Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không? 3

Hình ảnh trước và sau khi làm hồng nhũ hoa

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không hay những vấn đề về các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn vui lòng gọi điện trực tiếp đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN