Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

0
464

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không với ạ? Em định đi làm hồng nhũ hoa để cải thiện nhũ hoa thâm đen sau khi sinh. Nhưng em vẫn sợ phẫu thuật động đến dao kéo thì sẽ nguy hiểm nên chần chừ chưa dám đi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Ngọc Hân – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Hân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Phụ nữ sau sinh thường xảy ra sự rối loạn về nội tiết tố, kết hợp với quá trình nuôi con, cho con bú núm ti bị ảnh hưởng dẫn đến tình trạng nhũ hoa bị thâm đen. Việc này tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến chị em phụ nữ kém tự tin trong mắt cánh mày râu.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không thưa bác sĩ? 1

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Do đó, công nghệ làm hồng nhũ hoa hay còn gọi là thẩm mỹ nhũ hoa ra đời, nhằm nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa hồng hào, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Bạn cũng giống như nhiều khách hàng khác, thường lo sợ phẫu thuật làm hồng nhũ hoa sẽ động đến dao kéo, nhưng bạn hãy yên tâm, vì với công nghệ Laser tân tiến hiện nay, ca điều trị làm hồng nhũ hoa sẽ không cần động đến dao kéo mà vẫn mang đến kết quả như mong đợi.

Việc làm hồng nhũ hoa hiện nay là việc sử dụng năng lượng sóng laser phù hợp , tác động có chọn lọc vào vùng da thâm đen khiến các sắc tố thâm đen vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Ngoài ra, thao tác làm hồng nhũ hoa cũng đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và mang lại hiệu quả với người sử dụng. Do những tác động nhẹ nhàng, không gây tổn thương, xâm lấn đến các vùng da xung quanh hay ảnh hưởng đến cảm giác ở đầu vú nên tuyệt đối an toàn, bạn hoàn toàn không cần lo lắng làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không thưa bác sĩ? 2

Làm hồng nhũ hoa bằng Laser đã được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả 

Tuy nhiên, mức độ đánh giá việc làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không cũng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện điều trị. Tuy ca điều trị chỉ trong thời gian ngắn nhưng bác sĩ cần tuân thủ theo đúng trình tự các bước làm, biết điều chỉnh năng lượng Laser phù hợp với cơ địa từng khách hàng,..Do đó, bạn cần lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ điều trị nhiều kinh nghiệm trước khi thực hiện làm hồng nhũ hoa.

Hy vọng rằng, những thông tin trên đây đã làm bạn giải tỏa hết những thắc mắc về việc làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không. Nếu bạn cần thêm bất kì thông tin nào, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện KIM tư vấn và giải đáp nhiệt tình.

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN