Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

0
372

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không với ạ? Tôi đang có nhu cầu muốn đi làm hồng nhũ hoa, nhưng sợ phẫu thuật dao kéo nguy hiểm, nên mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Hồng Ngọc – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Hiện tượng nhũ hoa thâm đen, xỉn màu là hiện trạng chung của các chị em phụ nữ sau sinh do trong cơ thể có nhiều sự thay đổi lớn về nội tiết tố. Điều này tuy không làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cơ thể nhưng lại khiến chị em phụ nữ kém tự tin trong mắt các ông xã của mình.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không?-1
Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

Do đó, phẫu thuật làm hồng nhũ hoa hay thẩm mỹ nhũ hoa là giải pháp hoàn hảo tuyệt đối giúp chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa hồng hào, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

Bạn cũng giống như nhiều khách hàng khác, thường lo sợ làm hồng nhũ hoa có an toàn không vì sẽ động đến dao kéo. Nhưng bạn hãy yên tâm, vì với công nghệ Laser tân tiến hiện nay, ca điều trị làm hồng nhũ hoa sẽ không cần động đến dao kéo mà vẫn mang đến kết quả như mong đợi.

Về kỹ thuật, phẫu thuật làm hồng nhũ hoa là việc sử dụng năng lượng sóng laser phù hợp , tác động có chọn lọc vào vùng da thâm đen khiến các sắc tố thâm đen vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti, sau đó sẽ đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không? Công nghệ làm hồng nhũ hoa đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và mang lại hiệu quả với người sử dụng bằng những tác động nhẹ nhàng, không gây xâm lấn, tổn thương đến các vùng da lân cận hay ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác ở đầu vú nên tuyệt đối an toàn, bạn hoàn toàn không cần lo lắng phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không?-2
Năng lượng Laser sẽ được điều chỉnh phù hợp cho từng khách hàng nên bạn không cần lo lắng làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

Tuy nhiên, làm hồng nhũ hoa có an toàn không cũng sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Do vậy, bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng trước khi quyết định thực hiện làm hồng nhũ hoa nhé.

Hy vọng rằng, những thông tin trên đây đã làm bạn giải tỏa hết những thắc mắc về việc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về dịch vụ, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng giải đáp nhiệt tình.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN