Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu thì thâm đen trở lại

0
845

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em năm nay 29 tuổi, sau khi sinh nở và cho con bú thì đôi nhũ hoa của em dần thâm đen đi khiến em cảm thấy rất tự ti trước mặt ông xã. Giờ em muốn đi làm hồng nhũ hoa để cải thiện tình trạng này nhưng không biết phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu thì phải làm lại? Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Lê Hồng Hà – Nghệ An)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu thì phải làm lại?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Sau khi sinh, cơ thể người phụ nữ sẽ xuất hiện những thay đổi lớn cả về nội tiết tố bên trong lẫn hình dáng, màu sắc bên ngoài, điển hình là nhũ hoa thâm đen, không còn được hồng hào như trước. Tình trạng này tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ cũng như tâm lý tự ti khi gần gũi người bạn đời của mình. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều chị em phụ nữ tìm đến phương pháp phẫu thuật để lấy lại đôi nhũ hoa hồng hảo, tươi mới như xưa.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu thì thâm đen trở lại 1

Nhũ hoa bị thâm đen khiến chị em phụ nữ không còn tự tin như trước

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu?

Làm hồng nhũ hoa được bao lâu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ, kỹ thuật được sử dụng và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ, quảng cáo vô số phương pháp và công nghệ, nhưng bạn cần chắc chắn lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ tốt, sử dụng trang thiết bị đã được qua kiểm định sát sao.

Công nghệ mới nhất trong việc làm hồng nhũ hoa hiện nay là công nghệ sử dụng năng lượng từ bước sóng Laser. Nguồn năng lượng này sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng khách hàng rồi mới tác động trực tiếp vào vùng da thâm đen khiến các hắc tố da này vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu thì thâm đen trở lại 2

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu sẽ phụ thuộc địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn

Bên cạnh đó, nhờ sự tác động thông minh, nhẹ nhàng vào vùng nhũ hoa mà sử dụng công nghệ này sẽ tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, tổn thương đến các dây thần kinh xung quanh, cũng như cảm giác của núm vú. Do đó, bạn không cân quá lo lắng về vấn đề này nữa mà hãy nhanh chóng lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để lấy lại nhũ hoa tươi sáng, hồng hào, cân đối.

Hy vọng rằng, những thông tin trên đã có thể giúp bạn thoải mái hơn với thắc mắc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu và sớm có kế hoạch sử dụng công nghệ làm đẹp này để lấy được đôi nhũ hoa hồng hào, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN