Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu có kéo dài được vĩnh viễn không

0
370

Hiện nay làm đẹp đang được các chị em chú trọng và quan tâm. Phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt được chú trọng nhiều đặc biệt là dịch vụ nâng mũi. Hiệu quả nâng mũi mang lại không chối cãi nhưng có rất nhiều băn khoăn một trong những thắc mắc đó là nâng mũi được bao lâu  và có được vĩnh viễn không ? hay là nó có thời hạn bao nhiêu năm?

Phẫu thuật nâng mũi là một giải pháp  làm đẹp phổ biến mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện thẩm mỹ cũng sắc đẹp. Nhưng trước khi thực hiện làm đẹp này, rất nhiều khách hàng  luôn đặt câu hỏi không biết nâng mũi được bao lâu có được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu ?

Để kết quả phẫu thuật nâng mũi lâu dài còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Trước hết, chị em cần tìm đến những địa chỉ uy tín chất lượng. Đó là những cơ sở nổi tiếng, được đầu tư trang thiết bị hiện đại tiên tiến, phòng phẫu thuật vô trùng. Và có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm con  con mắt thẩm mỹ. Ngoài ra, kết quả phẫu thuật nâng mũi còn được quyết định bởi chất sụn để thẩm mỹ. Hiện nay, chất liệu dùng trong phẫu thuật nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

 

>>> Tham khảo : Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn Nhất 2017

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu có kéo dài được vĩnh viễn không 1

Nâng mũi được bao lâu câu hỏi băn khoăn của mọi chị em khi làm đẹp

Tuy nhiên, sụn tự thân được đánh giá cao hơn, đảm bảo an toàn và kết quả cao hơn sụn nhân tạo. Sụn tự thân có thể giúp bạn ngăn ngừa được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, đầu mũi bóng đỏ, hiện tượng lộ sóng… chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn. Đồng thời chất liệu độn tự thân với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây đào thải chất liệu, mang đến thời hạn sử dụng tùy vào cơ địa của mỗi người có khi được mãi mãi.
Vì vậy câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi được bao lâu có được vĩnh viễn không là vĩnh viễn nếu bạn sử dụng chất liệu độn tự thân.

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D – Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line 3D công nghệ Hàn Quốc là phương pháp có sử dụng chủ yếu là sụn tự thân từ sụn tại sườn.. giúp thích nghi tuyệt đối sau khi nâng mũi, kết quả duy trì vĩnh viễn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu có kéo dài được vĩnh viễn không 2

Nâng mũi S-line 3D cho chiếc mũi thanh tú như sao Hàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đưa vào và ứng dụng công nghệ thành công phương pháp nâng mũi S line 3D vào làm đẹp cho khách hàng, giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp thanh tú và tự nhiên. Khắc phục các khuyết điểm của mũi. Nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM là giải pháp tối ưu để tôn lên vẻ đẹp thanh tú trên khuôn mặt, với chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bệnh viện KIM tự hào là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Cơ sở vật chất được trang bị các thiết bị hiện đại luôn cập nhật những thiết bị hiện đại nhất. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại đây.

Mọi thắc mắc bạn cần được tư vấn thêm về việc nâng mũi  được bao lâu có được vĩnh viễn hay không, xin liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được giải đáp, tư vấn tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN