Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cho vòng 1 săn chắc, tròn đầy

0
827

Nâng ngực chảy xệ là “vị cứu tinh” cho các chị em có vòng 1 chảy xệ, giúp khắc phục vòng 1 “quả mướp”, làm cho ngực trở nên săn chắc và tròn đầy hơn. Với công nghệ phẫu thuật hiện đại, nâng ngực chảy xệ có nhiều ưu điểm nổi bật bạn không thể bỏ qua.

1. Nâng ngực chảy xệ là gì, áp dụng khi nào?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp tác động trực tiếp vào ngực để giải quyết tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ, đem lại bộ ngực mới săn chắc, vun cao, giúp chị em tự tin hơn khi diện quần ao hoặc khi gần gũi chồng.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cho vòng 1 săn chắc, tròn đầyNâng ngực chảy xệ là gì?

– Nâng ngực chảy xệ thường áp dụng cho các trường hợp sau:

+ Ngực chảy xệ ở các mức độ nhẹ, vừa và nặng do bẩm sinh

+ Ngực chảy xệ sau sinh, do tăng cân, nhiều mỡ, da thừa, lão hóa

+ Ngực chảy xệ kèm theo tình trạng ngực lép hoặc ngực phì đại.

– Nâng ngực xệ gồm 4 phương pháp phổ biến sau:

+ Treo cơ ngực kết hợp nâng ngực : Áp dụng khi ngực bị teo nhỏ và chảy xệ. Bác sỹ sẽ kết hợp giữa việc treo cao ngực và đặt túi nhân tạo để đẩy cao và làm ngực to lên.

+ Treo cơ ngực kết hợp thu nhỏ ngực phì đại: Ngực bị chảy xệ kết hợp với kích cỡ quá khổ sẽ được thu nhỏ và nâng cao để giúp ngực nhỏ lại và săn chắc hơn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cho vòng 1 săn chắc, tròn đầy 1Treo cơ ngực kết hợp thu gọn ngực phì đại là phương pháp nâng ngực chảy xệ hiệu quả

+ Treo cơ ngực: Áp dụng khi kích cỡ bầu ngực cân đối, vừa vặn, chỉ chảy xệ nhẹ, chỉ cần nâng cao ngực lên một chút mà không cần đặt túi độn.

+ Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ: Khi ngực nhỏ và bị chảy xệ – mức độ này ở người ngực nhỏ chỉ là chảy xệ nhẹ, bác sỹ sẽ đưa túi độn ngực vào khoang ngực, ngực ngoài to thêm còn tự động được nâng cao hơn bình thường.

2. Nâng ngực chảy xệ có ưu điểm gì?

Nâng ngực chảy xệ được nhiều người yêu thích và áp dụng vì có những ưu điểm nổi bật như:

– Biết trước kết quả: nâng ngực chảy xệ có thể biết trước kết quả trên phần mềm phân tích, ngực được mô phỏng rõ về size, dáng ngực….trên không gian 3 chiều

– Nâng ngực mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, dáng ngực vun cao, tròn trịa và không còn tình trạng chảy xệ.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cho vòng 1 săn chắc, tròn đầy 2Nâng ngực chảy xệ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, dáng ngực đẹp

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

– Ngực không bị mất đi cảm giác, mềm mại và đẹp tự nhiên

– Đảm bảo an toàn: Trước khi phẫu thuật, kế hoạch điều trị được vạch ra rõ ràng trên phần mềm 3D nên đảm bảo sự chính xác, an toàn tuyệt đối. Túi ngực sử dụng là loại được nhập khẩu chính hãng, được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng cho bệnh nhân, không gây biến chứng, không bị đào thải.

Bạn nên đến tìm gặp bác sỹ để được khám và tư vấn về nâng ngực chảy xệ, bác sỹ có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giải thích để bạn có thể yên tâm hơn khi quyết định phẫu thuật.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN