Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, giá cụ thể như thế nào?

0
488

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, giá cụ thể như thế nào ạ? Sau đợt vừa rồi cai sữa cho bé thứ 2 thì ngực em bị xệ rất xấu, cỡ ngực đã bé rồi lại còn chảy xệ nên khi mặc quần áo bó sát em rất ngại, bạn em thấy vậy đang rủ em đi nâng ngực nhưng em chưa rõ mức giá như thế nào, có đắt không nên chưa dám thực hiện thưa bác sỹ! (Nguyễn Phương Thúy – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Thúy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, giá cụ thể như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, giá cụ thể như thế nào? 1Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, giá cụ thể như thế nào?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp khắc phục tình trạng ngực xệ sau sinh, do lão hóa hoặc do nhiều lý do khác, giúp chị em sở hữu bầu ngực căng tròn, săn chắc. Mặc dù nhiều người háo hức với việc nâng ngực để làm đẹp nhưng vấn đề nâng ngực chảy xệ có đắt không vẫn là điều khiến nhiều chị em phải băn khoăn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, giá cụ thể như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không? Trước hết, có thể giải đáp cho bạn rằng, giá dịch vụ nâng ngực chảy xệ tương đối đắt, mức giá dao động từ 40-90 triệu đồng tùy vào tình trạng ngực cụ thể của bệnh nhân.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực có hại không

Cụ thể nâng ngực chảy xệ có đắt không, giá cụ thể như thế nào bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

– Theo bảng giá trên, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không tùy vào tình trạng cụ thể của ngực:

+ Nếu nâng ngực chảy xệ không đặt túi (thường áp dụng cho ngực có kích cỡ vừa phải nhưng bị chảy xệ) thì giá sẽ thấp hơn, nếu ngực xệ ở mức độ nhẹ (mức 1) giá 40 triệu đồng, nếu ngực xệ ở mức độ 2 giá sẽ dao động từ 50-60 triệu đồng.

+ Trường hợp ngực của bạn sa trễ, chảy xệ và có kích cỡ nhỏ thì ngoài việc khắc phục tình trạng ngực xệ còn cần đặt túi ngực để tăng kích cỡ vòng 1, vòng 1 tăng thì tình trạng chảy xệ của ngực sẽ tự động được khắc phục. Nếu chảy xệ mức 1 giá 80 triệu đồng, ngực chảy xệ mức độ 2 giá 90 triệu đồng.

– Sở dĩ mức giá nâng ngực chảy xệ tương đối đắt vì những lý do sau:

+ Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được coi là một cuộc đại phẫu với nhiều thao tác, kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu, am hiểu kĩ lưỡng, tay nghề vững và có kinh nghiệm mới có thể thực hiện được. Trường hợp không đáp ứng đầy đủ cá yêu cầu trên thì phẫu thuật khó có  thể thành công.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, giá cụ thể như thế nào? 2Giá nâng ngực chảy xệ đắt vì cần có bác sỹ giỏi và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ

Xem thêm: Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

+ Bên cạnh đó, giá dịch vụ nâng ngực chảy xệ đắt là bởi khi nâng ngực chảy xệ, muốn đạt độ chính xác cao, đảm bảo sự thành công thì cần có các máy móc, trang thiết bị tối tân để hỗ trợ như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc ngực, thiết bị Vectra 3D để mô phỏng hình ảnh trước sau nâng ngực, giúp xác định chính xác kích cỡ túi ngực cần sử dụng, hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng với các thiết bị hiện đại…

Để được tư vấn cụ thể, chính xác về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, bạn nên đến gặp bác sỹ tại bệnh viện, sau khi thăm khám bác sỹ sẽ có đáp án chính xác nhất dành cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN