Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, thực hiện ở đâu an toàn

0
3527

Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kim. Hiện tại tôi là mẹ của 2 con, khi sinh đứa đầu thì bầu ngực vẫn còn săn chắc, nhưng đến đứa thứ 2 thì gần đây ngực có dấu hiệu chảy xệ. Tôi muốn cải thiện tình trạng chảy xệ nhưng đang lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không vì tôi là người khá sợ đau. Mong bác sỹ tư vấn cảm ơn bác sỹ rất nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin giải đáp thắc mắc như sau:

Chị Phương Thúy thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc:”Giải phẫu nâng ngực chảy xệ có đau không?” của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Giải phẫu nâng ngực chảy xệ có đau không là thắc mắc phổ biến của rất nhiều chị em, không chỉ khiến tác động tới diện mạo bình thường của toàn bộ hình dạng bên ngoài mà còn gieo rắc tâm lý tự ti cho rất nhiều người

Như trường hợp của Phương Thụy, sinh đứa đầu bầu ngực chưa chảy xệ mấy, nhưng trong khoảng đứa thứ 2 tình trạng này được biểu hiện rất rõ rệt.

Giải phẫu nâng ngực chảy xệ đau không?

Trước khi bắt đầu nâng ngực, bác sĩ sẽ thăm khám và lưu ý chừng mực chảy xệ để đưa ra biện pháp phù hợp. Bác sĩ sẽ gây mê nhẹ giúp bạn thoải mái hơn trong thời kỳ thực hiện. Sau khi ca khiến đẹp kết thúc, dưới sự cung cấp của thuốc giảm đau và những chỉ dẫn, căn dặn từ bác sĩ, cơn đau sẽ giảm dần và mất tích trong thời gian nhanh nhất.

>>> Xem ngay: nâng ngực chảy xệ có an toàn không

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được chấp hành như thế nào?

Tùy vào tình trạng của ngực chảy xệ mà bác sĩ sẽ vận dụng tuyến đường mổ khác nhau. Bình thường có 4 đường mổ chính thường được thực hiện:

– Mức độ 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên..

– Mức độ 2:Đường mổ quanh quầng vú: Lấy bỏ phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

– Mức độ 3: Tuyến đường mổ vòng tròn chân núm vú.

– Mức độ  4: Tuyến đường mổ mỏ neo.Con đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống tới nếp lằn ngực, con đường ngang nếp lằn ngực và thêm một tuyến phố tròn vòng quanh quầng vú.

>>> xem ngay: phau thuat nang nguc chay xe co tot khong

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín bậc nhất hiện nay. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tụ hội lực lượng bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, giàu trải nghiệm, thông suốt chuyên ngành và nắm bắt tận tường các công nghệ mới nhất, khác lạ đã trải qua phổ biến ca mổ nâng ngực nội soi phổ biến đối tượng khách hàng không giống nhau, từ đó dễ dàng đưa ra những chỉ định, đánh giá phù hợp cho từng người. Chúc bạn sớm sở hữu bầu ngực đẹp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN