Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, làm sao giảm đau?

0
575

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không với ạ? Sau khi sinh, ngực em có hiện tưởng chảy xệ xuống dưới trông rất mất thẩm mỹ. Giờ có đủ thời gian và điều kiện rồi nên muốn đi phẫu thuật nâng ngực để cải thiện. Nhưng em vẫn đang lo lắng không biết có đau không, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Ngọc Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Cũng giống như bạn, rất nhiều chị em phụ nữ xuất hiện tình trạng ngực chảy xệ sau sinh. Hiện tượng này là do quá trình lão hóa hoặc quá trình chăm sóc không đúng cách khiến hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị mềm nhão sớm.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không? 1

Ngực chảy xệ là tình trạng hay gặp ở phụ nữ sau sinh

Tình trạng này tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại có ảnh hưởng không hề nhỏ đến độ thẩm mỹ của cơ thể. Do đó, quyết định đi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ của bạn là hoàn toàn đúng.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Việc nâng ngực chảy xệ có đau không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi được chứng minh nhờ độ an toàn cao, hiệu quả tốt, cải thiện tình trạng sa trễ ngực, lấy lại vóc dáng gợi cảm, quyến rũ như xưa. Bằng công nghệ nội soi, cấu trúc bên trong khoang ngực sẽ được phóng đại lên nhiều lần, giúp bác sĩ điều chỉnh và xác định chính xác vị trí cần phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không? 2

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không dựa vào tay nghề bác sĩ thực hiện và kĩ thuật sử dụng

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên cảm giác đau sẽ hoàn toàn biến mất và thay bằng sự thoải mái, dễ chịu trong suốt ca phẫu thuật.

Tất nhiên, đã là phương pháp phẫu thuật thì bạn sẽ cảm thấy đau. Nhưng mức độ nặng hay nhẹ lại là do bác sĩ thực hiện. Với độ ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững, với nhiều chứng chỉ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo về độ an toàn cũng như hạn chế được tối đa sự tổn thương hoặc xâm lấn khi bạn thực hiện tại bệnh viện.

Bạn sẽ có cảm thấy đau nhức một chút phần ngực trong những ngày đầu sau khi phẫu thuật, tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì đây chỉ là hiện tượng hết sức bình thường của cơ thể. Và cảm giác đau này sẽ giảm dần và chấm dứt sau 1 tuần. Ngoài ra, sau ca phẫu thuật, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách chăm sóc và liều thuốc giảm đau nên bạn hoàn toàn có thể làm đẹp nhưng vẫn yên tâm với câu hỏi nâng ngực chảy xệ có đau không rồi nhé.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không? 3

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mang lại bầu ngực đẹp như ý muốn

>>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không?

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không hay những vấn đề về cách chăm sóc hậu phẫu thuật, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN