Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có quá đắt không?

0
2612

Chào Bác sĩ! Ngực của tôi bị chảy xệ đã lâu muốn thực hiện nâng ngực nhưng không rõ chi phí nâng ngực chảy xệ có đắt không? Rất mong Bác sĩ cho tôi biết bảng giá để tham khảo, cảm ơn Bác sĩ! (Thảo Lan, 45 tuổi, Long Xuyên – An Giang)

Chào chị Thảo Lan! Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “nâng ngực chảy xệ có đắt không?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Ngực chảy xệ là dấu hiệu bầu ngực sa trễ, teo nhỏ không còn săn chắc, cân đối như thời con gái. Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do sự thay đổi nội tiết tố trong quá trình sinh con, cho con bú dẫn đến hình dạng và kích thước của ngực bị thay đổi. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp hiệu quả nhất nhằm giải quyết hiệu quả tình trạng này đồng thời giúp trả lại vẻ đẹp của bầu ngực như thời son trẻ.

Nâng ngực chảy xệ có đắt không là băn khoăn của nhiều chị em

Nâng ngực chảy xệ có đắt không – nâng ngực có đau không?

Với những khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ này thì phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu dịch vụ nâng ngực chảy xệ hiệu quả, bạn nên quan tâm đến vấn đề kỹ thuật thực hiện hơn là chi phí. Vấn đề này phụ thuộc rất nhiều đến địa chỉ mà bạn thực hiện.

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không còn tùy thuộc vào địa chỉ mà chị thực hiện, vì thế chị cần đến trực tiếp để được các Bác sĩ tư vấn chi phí cụ thể với tình trạng của chị nhé. Để giúp khách hàng biết được mức giá của dịch vụ này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra bảng giá chuẩn, chị Thảo Lan có thể tham khảo: (Bảng giá được tính đến năm 2017)

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

*Lưu ý: Chi phí nâng ngực chảy xệ của mỗi người sẽ khác nhau vì mức giá này sẽ tùy thuộc vào mức độ tình trạng ngực chảy xệ của mỗi người, kỹ thuật áp dụng, địa chỉ thực hiện…

Ưu điểm vượt trội khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với việc áp dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ nội soi đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc do chính các chuyên gia hàng đầu tại đây trực tiếp chuyển giao, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ không còn nổi lo nâng ngực chảy xệ có đắt không mà sẽ hài lòng với kết quả đạt được bởi những ưu điểm:

  • Khắc phục hiệu quả tình trạng chảy xệ của ngực, giúp lấy lại hình dáng, kích thước ban đầu
  • Giúp tổng thể khuôn ngực đạt tỉ lệ chuẩn giữa đầu vú, quầng vú và bầu vú
  • Biết trước hình dáng, kích thước của bầu ngực sau phẫu thuật nhờ máy Vectra 3D tiên tiến
  • Đường cắt rạch vô cùng nhỏ không để lại sẹo
  • Túi độn ngực chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn
  • Là phẫu thuật ít xâm lấn nên không hề gây khó chịu hoặc cảm giác đau đớn cho chị em phụ nữ.
  • Duy trì lâu dài

Chị Thảo Lan thân mến! Với những thông tin trên đây đã giúp chị hiểu rõ hơn vấn đề “nâng ngực chảy xệ có đắt không?”. Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng sẽ sớm giúp chị trải nghiệm dịch vụ nâng ngực chảy xệ an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ nhất. Chúc chị sức khỏe!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN