Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, chất lượng nhất hiện nay?

0
489

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, chất lượng nhất hiện nay với ạ? Em đang có nhu cầu đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 chảy xệ của mình. Nhưng em đang không biết lựa chọn thế nào, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Thùy Dung – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Dung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, chất lượng nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ phiền lòng, bởi nó không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn khiến phái đẹp mất đi sự tự tin trước mắt các ông chồng hay khi đi ra ngoài. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, an toàn không phải là việc đơn giản và nó khiến nhiều khách hàng khá băn khoăn, lo lắng.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, chất lượng nhất hiện nay? 1

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt khiến nhiều chị em khá lo lắng

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, chất lượng nhất?

Ngực bị chảy xệ là tình trạng đầu núm vú hướng xuống dưới, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của bầu ngực. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ sử dụng công nghệ nội soi hiện đại để các bác sĩ rạch một đường rất nhỏ chính xác ở nếp gấp hõm nách hoặc nếp thừa ở phần rốn để đưa túi độn vào bên trong, mà không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Để có thể tìm được địa chỉ nâng ngực xệ ở đâu tốt, đảm bảo an toàn về hiệu quả nhận được cao, nhất là khi có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực như hiện nay, thì bạn cần chú ý lựa chọn đầy đủ các tiêu chí sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, chất lượng nhất hiện nay? 2

Bác sĩ là tiêu chí đầu tiên để đánh giá nâng ngực xệ ở đâu tốt

♦  Sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

♦  Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt thì phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thực hiện dịch vụ nâng ngực chảy xệ.

♦  Địa chỉ thẩm mỹ phải đảm bảo thực hiện kĩ khâu kiểm tra sức khỏe như chụp X quang tại chỗ, dùng phần mềm phân tích ConeBeam CT để đảm bảo ca phẫu thuật được lên kế hoạch cụ thể và an toàn tối đa.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, chất lượng nhất hiện nay? 3

Công nghệ ConeBeam CT 3D cho phép bạn nhìn thấy trước dáng ngực của mình sau phẫu thuật

♦  Tìm địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt khi cho khách hàng xem trước hình ảnh chính xác về khuôn ngực sau phẫu thuật, để dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn. không có tình trạng mơ hồ về kết quả.

♦  Có chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật, dịch vụ bảo hành tốt, uy tín.

♦  Áp dụng mọi kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hiện đại, mới nhất và sử dụng chất liệu túi ngực được kiểm định gắt gao về chất lượng.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, chất lượng nhất hiện nay? 4

Nhanh chóng tìm được địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt để sớm sở hữu bầu ngực thon gọn, duyên dáng

   >>> Đọc ngay “nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu” để có cơ hội nhận được mức giá ƯU ĐÃI 2017 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Việc lựa chọn được một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tốt nhất là rất quan trọng, bởi nó sẽ quyết định đến độ an toàn, tính thẩm mỹ, hiệu quả thực hiện của vòng 1. Do đó, để có câu trả lời chính xác, chắc chắn nhất về địa chỉ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp khoảng 5 trung tâm để có sự so sánh cụ thể và sớm đưa ra quyết định để nhanh chóng sở hữu được bầu ngực thon gọn, săn chắc như ý muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN