Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Kim có đẹp không?

0
1406

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Sau khi sinh con ngực em bị chảy xệ, em muốn đi phẫu thuật nâng ngực tại Kim để cải thiện những không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Kim có đẹp không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!( Ngọc Luyến – Thái Nguyên)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Ngọc Luyến đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Kim có đẹp không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Kim có đẹp không?1

Sau khi sinh nhiều chị em lo lắng về ngực chảy xệ 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một trong những phương pháp làm đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng trong nhiều năm. Với mục đích duy nhất là giúp chị em phụ nữ khắc phục tình trạng ngực bị chảy xệ để có được bầu ngực căng tròn, quyến rũ giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Kim có đẹp không?

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ 3D nội soi đây được đánh giá là một trong những kỹ thuật nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay nên bạn không cần lo lắng về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Kim có đẹp không?

Nâng ngực chảy xệ ở Kim giúp bạn cải thiện tình trạng ngực xệ đến 99%,  núm vú  sẽ có độ nhô hơn và hướng về phía trước như thời bạn thiếu nữ .

Bạn sẽ được xem hình ảnh mô phỏng của ngực trước khi phẫu thuật trên không gian 3 chiều để đảm bảo rằng bạn sẽ thích nó sau khi thực hiện phẫu thuật, vì chúng tôi luôn coi ý kiến của bạn là tiêu chí thực hiện.

Không để lại sẹo, nâng ngực chảy xệ ở Kim có đẹp không luôn đảm bảo chắc chắn với bạn sau khi phẫu thuật bạn sẽ sở hữu bộ núi đôi mềm mại, đàn hồi tự nhiên, không khô cứng và có thể duy trì trong thời gian dài.Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Kim có đẹp không?2

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Kim đảm bảo đẹp 

Quy trình thực hiện nâng ngực tại Kim đã được chứng nhận từ Bộ Y tế. Dịch vụ nâng ngực được bác sĩ đảm bảo và cam kết về độ an toàn tuyệt đối không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh, tuyến sữa của khách hàng sau khi phẫu thuật.

Các bác sĩ tại đây được trải qua một quy trình đào tạo khắt khe và được tu nghiệp cũng như hợp tác với các thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc. Các thao tác tiến hành phẫu thuật cho khách hàng nhanh, chính xác như cũng vô cùng tỉ mỉ.

Túi độn ngực được FDA chứng nhận về chất lượng đảm bảo về chất lượng, không gây kích ứng, có nhiều loại phù hợp với từng kích thước ngực khác nhau. Một điều đặc biệt nữa là ngực sau khi phẫu thuật có thể bảo hành trong thời gian dài.

>>> Tham khảo ngay bài viết “nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt” để biết những tiêu chí đánh giá 1 địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín

Mong là với những tư vấn này đã giúp bạn Luyến giải đáp được thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Kim có đẹp không. Nếu bạn có thể bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua số 1900 6899 để được giải đáp.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN