Phẫu thuật nâng ngực có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

0
372

Câu hỏi:

 Thưa bác sĩ!  Ngực tôi khá nhỏ sau khi sinh lại càng nhỏ hơn làm tôi rất tự ti. Qua tìm hiểu tôi có biết đến phương pháp nâng ngực có thể mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên tôi có một thắc mắc không biết phẫu thuật nâng ngực có hại không? có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Lương Phương Dung – Hà Nam)

Trả lời:

Chào chị Phương Dung!

Cả ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có hại không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:Phẫu thuật nâng ngực có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không? 1

Phẫu thuật nâng ngực có hại không

Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp can thiệp để đặt túi độn vào trong ngực giúp ngực to lên giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm ngực nhỏ, ngực lép giúp khách hàng tự tin hơn với bầu ngực căng đầy, quyến rũ.

Phẫu thuật nâng ngực có hại không, có ảnh hưởng  đến sức khỏe không?

Phẫu thuật nâng ngực có hại không có ảnh hưởng đến sức khỏe không đây là băn khoăn chung của nhiều phụ nữ  có ý định đi tu sửa vòng một.

Trên thư bạn có nói là bạn đã tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực chắc bạn cũng biết đây là một phương pháp an toàn và được rất nhiều chị em tin tưởng và thực hiện để cải tạo vòng căn tròn, quyến rũ. Hiện nay hầu hết các thẩm mỹ viện uy tín đầu áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi nên mức độ an toàn khi thực hiện càng được nâng cao hơn. Nên bạn không cần quá lo lắng nâng ngực nội soi có hại không.Phẫu thuật nâng ngực có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không? 2

Phẫu thuật nâng ngực giúp có vòng một hoàn hảo như mong muốn

Phương pháp nâng ngực không đau nội soi ứng dụng công nghệ 3 D và phẫu thuật,  phương pháp này đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn đảm bảo không gây hại cho sức khỏe khi thực hiện. Nội soi 3D giúp phóng đại các cấu trúc bên trong khoang ngực để các bác sĩ thực hiện thao tác cắt mổ chính xác hơn hạn chế chảy máy , không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không gây biến chứng sau khi phẫu thuật.

Khi thực hiện các bác sĩ có thể thực hiện mở đường mở ở rốn hoặc ở vùng nách sau đó giấu nếp gấp này sâu trong rốn hoặc sâu trong nách, hạn chế để lại sẹo và giúp cho khuôn ngực thẩm mỹ hơn.

Túi nâng ngực được kiểm chứng về độ an toàn thích ứng tốt với cơ thể không có phản ứng đào thải giúp duy trì trong thời gian dài.

Nâng ngực có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không chúng tôi xin trả lời là không nâng ngực không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ và sau khi phẫu thuật nhanh chóng phục hồi nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn Phương Dung trả lời được câu hỏi phẫu thuật nâng ngực có hại không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấ và giải đáp thắc mắc.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN