Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

0
2456

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không với ạ? Em có nhu cầu đi nâng ngực và được bạn bè giới thiệu về phương pháp nâng ngực nội soi 3D tại bệnh viện. Nhưng nhìn chung thì em vẫn rất sợ xảy ra biến chứng hay có nguy hiểm gì trong quá trình phẫu thuật. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hoài Thương – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài Thương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Phẫu thuật nâng ngực không phải là quyết định dễ dàng, nên việc bạn Thương lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng, những biến chứng trong quá trình phẫu thuật xảy ra chỉ khi bạn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng hay chất liệu túi độn không được đảm bảo.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?-1

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về độ an toàn, tính hiệu quả với người sử dụng nên bạn không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi có nguy hiểm hay không nhé.

Thực chất, nâng ngực nội soi 3D là kĩ thuật áp dụng công nghệ nội soi nhằm phóng đại chính xác cấu trúc bên trong vùng ngực lên màn hình, giúp các bác sĩ có thể thực hiện đường rạch vầ đưa chất liệu độn vào bên trong ngực một cách chính xác, an toàn, tránh làm ảnh hưởng, hạn chế tổn thương tối đa đến các tổ chức, mô cơ xung quanh.

Bên cạnh đó, công nghệ nội soi hiện đại này, cũng giúp giảm thiểu nguy cơ đau, chảy máu hay bầm tím sau phẫu thuật, đồng thời cũng làm hạn chế khả năng xảy ra biến chứng hay nguy hiểm so với các phương pháp nâng ngực thông thường trước đây.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?-2

Không cần lo lắng nâng ngực có nguy hiểm hay không khi thực hiện tại KIM

Ngoài ra, việc phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không cũng sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Bởi khi bạn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thì dù có gặp nguy hiểm hay khó khăn gì thì mọi sự cố cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng, mang lại kết quả như mong muốn.

>>> Đọc ngay “phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không hay những vấn đề về quy trình phẫu thuật, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1900 6899 để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Nguồn:http://cachtangvong1.net/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN