Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, có biến chứng gì không?

0
823

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, có biến chứng gì không ạ? Vòng 1 của em khá khiêm tốn nên em không dám mặc những chiếc áo trễ cổ, em muốn thay đổi bản thân nên có ý định sẽ nâng ngực, không biết phương pháp này có an toàn không hay nguy hiểm thưa bác sỹ! (Phương Vy – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Vy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, có biến chứng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, có biến chứng gì không? 1Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, có biến chứng gì không?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp sử dụng túi ngực nhân tạo để đưa vào trong khoang ngực nhằm làm cho kích cỡ vòng 1 tăng lên theo mong muốn, mặc dù phương pháp này đã được khá nhiều người áp dụng nhưng vẫn còn một số người thắc mắc không biết nâng ngực có an toàn không.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, có biến chứng gì không?

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không? Nâng ngực cũng giống các phương pháp phẫu thuật khác đều tiềm ẩn những nguy cơ có hại cho cơ thể, tuy nhiên, cũng có nhiều bệnh nhân đã thành công khi nâng ngực và đảm bảo an toàn, đó là khi bạn nâng ngực với một bác sỹ giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm và có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Bên cạnh đó, bạn không cần quá lo lắng nâng ngực có an toàn không vì hiện nay phẫu thuật nâng ngực là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất để tăng kích cỡ vòng 1, sự an toàn cũng được đảm bảo ở mức độ cao hơn so với các phương pháp nâng ngực khác:

– Túi ngực sử dụng để nâng ngực được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn, tính tương thích cao với cơ thể, không gây ra phản ứng đào thải.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, có biến chứng gì không? 2Nâng ngực sử dụng túi ngực được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo an toàn

Xem thêm: Nâng ngực túi gel giọt nước

– Nâng ngực bằng phương pháp nội soi nên hạn chế xâm lấn, vết thương mau lành, không để lại sẹo

– Không cần lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không vì trước khi nâng ngực bệnh nhân sẽ được xét nghiệm trước để kiểm tra sức khỏe, chỉ khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe thì mới được phép phẫu thuật. Chính vì vậy, khi nâng ngực sẽ không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

– Nâng ngực có sử dụng các thiết bị hiện đại để hỗ trợ thì sẽ đảm bảo an toàn như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, thiết bị nội soi, ….

Để được giải đáp về phẫu thuật nâng ngực có an toàn không hoặc về các vấn đề khác có liên quan, bạn nên đến gặp bác sỹ tại bệnh viện để được tư vấn cụ thể, từ đó mà có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất trước khi nâng ngực.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN