Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

0
3974

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Ngực em khá lép nên mỗi lần mặc váy cần mặc áo độn rất khó chịu và không bao giờ dám diện váy cúp ngực ra đường. Hiện tại em muốn phẫu thuật nâng ngực để cải thiện những không biết phẫu thuật nâng ngực có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn bác sĩ! ( Hà Kiều Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Kiều Anh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có an toàn không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không? 1

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Sở hữu một vòng một căng tròn hấp dẫn luôn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ . Nên nhiều chị em tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1 chảy xệ. Nhưng việc đưa ra quyết định có nên phẫu thuật không là nỗi lo của nhiều chị em vì độ an toàn khi thực hiện.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ và trình độ y bác sĩ thực hiện là những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn là khi được thực hiện bở các bác sĩ có chuyên môn cao, thực hiện trong môi trường đảm bảo mới thể đáp ứng và đảm bảo độ an toàn khi thực hiện nâng ngực cho khách hàng khi thực hiện để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ có nhất.Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không? 2

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp bạn có bầu ngực căng tròn 

Phẫu thuật nâng ngực sẽ không an toàn khi không được thực hiện trong môi trường không đủ điều kiện tiêu chuẩn an toàn. Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ được tiến hành một cách chính xác và tỉ mỉ , tránh gây thương tổn và hạn chế xâm lấn đến các vùng và mô khác. Phẫu thuật nâng ngực cũng giảm thiểu nguy cơ chảy máu, sưng bầm sau khi phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực nội soi có an toàn không.

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bằng phương pháp nội soi giúp phóng đại các mô để khi bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực để đặt túi ngực một cách chính xác không gây tổn thương, xâm lấn đến các vùng xung quanh và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi thực hiện phẫu thuật.

Nâng ngực có an toàn? Các túi nâng ngực được nhập khẩu từ các nước có thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc chống co và tạo cảm giác mềm mại tự nhiên như thật. Túi độn được đặt dưới hoặc trên cơ ngực nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa và dây thần kinh khác. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ an toàn khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

>>> Xem ngay “nâng ngực bao nhiêu tiền” để nhận được mức giá ƯU ĐÃI 2017 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có an toàn không. Nếu vẫn còn băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN