Phẫu thuật nâng ngực mất bao lâu thì hoàn thành?

0
116

Thời gian phẫu thuật nâng ngực mất bao lâu là hoàn thành một ca phẫu thuật, đem lại bầu ngực căng đầy, thu hút mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực mất bao lâu?

Chị em thường tìm đến giải pháp nâng ngực trong những trường hợp vòng 1 quá nhỏ, ngực lép, ngực bị chảy xệ sau khi sinh,… Đây là những trường hợp phổ biến nhất khi thực hiện nâng ngực. Thời gian cho một ca phẫu thuật nâng ngực vì thế cũng phụ thuộc vào từng trường hợp, mức độ mà người bệnh gặp phải. Thông thường một ca phẫu thuật ngực mất bao lâu thì hoàn thành dao động từ 1-2h đồng hồ. Khi cơ thể chịu ảnh hưởng của sự lão hóa càng rõ ràng, việc phẫu thuật sẽ trở nên khó khăn, nguy hiểm hơn, cùng với đó là thời gian phẫu thuật cũng sẽ lâu hơn.

Nhiều người chưa tìm hiểu kỹ về nâng ngực lại nghe lời quảng cáo của các thẩm mỹ viện chưa có uy tín rằng phẫu thuật nâng ngực nhanh chóng, không đau đớn và có thể duy trì được vĩnh viễn là hoàn toàn không đúng. Phẫu thuật nâng ngực mất bao lâu như đã trình bày ở trên, do đây là kỹ thuật thẩm mỹ khá khó và phức tạp, việc làm đẹp trong thời gian chớp nhoáng sẽ gây ra những hệ lụy, không đảm bảo an toàn. Trước khi nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê hoặc gây mê cho bệnh nhân, giảm thiểu cảm giác đau đớn, nhưng không phải là hoàn toàn. Thời gian duy trì kết quả nâng ngực đối với loại túi nâng ngực tốt nhất thường cũng chỉ từ 20-30 năm, tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người, chứ rất khó để có thể duy trì được vĩnh viễn.

Để giảm thiểu thời gian phẫu thuât, giúp người bệnh chịu ít đau đớn nhất có thể. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ ứng dụng công nghệ, kỹ thuật nâng ngực hiện đại nhất, đi kèm với các loại túi ngực tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó, ca phẫu thuật sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian đáng kể cho khách hàng. Trước và sau khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ giải đáp hết những băn khoăn, lo lắng của bệnh nhân, đảm bảo quá trình phẫu thuật, hồi phục sau phẫu thuật được an toàn, nhanh chóng nhất.

>> Tư vấn: Phẫu thuật nâng ngực ở đâu uy tín – TOP bệnh viện thẩm mỹ uy tín hiện nay

Thời gian phẫu thuật nâng ngực mất bao lâu thì hoàn thành rất khó nói trước vì còn phụ thuộc vào phương pháp nâng ngực, mức độ và tình trạng của từng người. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp vòng 1, có thể đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN