Tư vấn – Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không ?

0
840
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, vị trí nào khó lộ đường phẫu thuật ạ? Vì kích thước ngực của em nhỏ, không được nở nang và gợi cảm như bao bạn gái khác nên em có tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực nội soi để tăng size vòng 1. Tuy nhiên, điều làm em băn khoăn là không biết có để lại sẹo không, cách nào thì ít lộ nhất ạ? Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ! (Đỗ Nhật Mai – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nhật Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, vị trí nào khó lộ đường phẫu thuật” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tư vấn - Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không ? 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, vị trí nào khó phát hiện?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi giúp ngực tròn, to và gợi cảm được thực hiện bằng việc bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở 5 vị trí sau đây rồi đưa túi độn ngực vào bên trong. Vấn đề khiến các Eva quan tâm là 5 vị trí để đưa túi độn đó có để lại sẹo không, có dễ bị lộ hay không.

Bạn cần biết 5 vị trí có thể đưa túi độn ngực vào bên trong là: qua đường nách, đường rốn, chân núm vú, quầng ngực và đường nếp gần dưới bầu ngực. Tuy nhiên, với phương pháp nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề sẹo sau khi phẫu thuật nhé!

Nếu bạn lựa chọn đường cắt rạch ở nách, núm vú hoặc rốn sẽ không bị lộ phần phẫu thuật nhiều nhé. Ở vị trí nách có nhiều nếp nhăn của da nên nếu thực hiện đưa túi độn ngực vào cũng khó phát hiện hơn. Ở chân núm vú cũng là vị trí khó thấy vết sẹo vì vùng này có màu hơi thâm, không rõ.

Tư vấn - Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không ? 2

3/5 vị trí giúp bạn không lo lắng phẫu thuật nâng ngực có để lại sẹo không

Hầu hết tất cả các phương pháp đều không để lại sẹo sau khi phẫu thuật, sẹo sẽ mờ dần hoặc ẩn khuất tại 1 vùng da khó lộ nhất. Do đó, bạn sẽ không phải lo phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không nữa nhé!

Túi độn ngực được đưa vào bên trong khoang ngực an toàn, đúng vị trí, không làm ảnh hưởng tới chức năng, tuyến sữa, hay cảm giác của vùng bầu ngực.

Để được thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công, điều quyết định cũng thuộc về yếu tố bác sỹ. Bác sỹ phải có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao để đặt đường cắt rạch và túi ngực đúng vị trí nhất.

Để được hướng dẫn và giải đáp tỉ mỉ nhất về vấn đề phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại cơ sở thẩm mỹ uy tín nhé!

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN