Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không, có nguy hiểm không?

0
2666

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không với ạ? Em đang có nhu cầu đi nâng ngực, được mọi người khuyên là nên đi nâng ngực nội soi. Nhưng em đang băn khoăn quá, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Ngọc Hân – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Hân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi 3D vào phẫu thuật nhằm giúp các thao tác thẩm mỹ chính xác, làm tăng độ an toàn trong phẫu thuật, giúp cải thiện vòng 1 săn chắc, đẹp tự nhiên với hiệu quả dài lâu.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không, có nguy hiểm không? 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không?

Chính vì vậy, cũng giống như chia sẻ của bạn, rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D để lấy lại bầu ngực căng tròn, trẻ trung như thời thiếu nữ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không?

Việc nâng ngực nội soi có tốt không, có hiệu quả không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề bác sĩ, công nghệ sử dụng và chất liệu độn tại địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện.

Công nghệ 3D có gắn đầu camera chuyên dụng sẽ giúp cấu trúc khoang ngực được phóng đại rõ nét trên màn hình giúp bác sĩ cắt rạch và đặt túi độn ngực đúng vị trí, sao cho tỷ lệ cân đối giữa 2 bên. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp làm hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn sau phẫu thuật, nên bạn cũng không cần quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không, có nguy hiểm không? 2

Với công nghệ nội soi 3D hiện đại, trang thiết bị tân tiến, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, bạn sẽ không cần lo lắng nâng ngực nội soi có tốt không khi thực hiện tại KIM

Ngoài ra, công nghệ nâng ngực nội soi cũng được tổ chức FDA chứng nhận và kiểm nghiệm về chất lượng cũng như độ an toàn và tính hiệu quả với người sử dụng.

Do đó, để đánh giá chính xác nhất phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không, bạn nên lựa chọn kĩ địa chỉ thẩm mỹ trước khi quyết định nâng ngực, sau đó trực tiếp đến để “mắt thấy tai nghe” bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không, có nguy hiểm không? 3

Hiệu quả nâng ngực nội soi tại KIM

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không, hay những vấn đề liên quan đến quy trình phẫu thuật, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn rõ hơn và sớm sỡ hữu được vòng 1 nở nang, săn chắc, đẹp tự nhiên.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN