Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu thưa bác sĩ?

0
366

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn cho em biết phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu với ạ? Em có nhu cầu đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình. Thấy bạn bè giới thiệu về nâng ngực nội soi nên cũng muốn tìm hiểu xem hiệu quả duy trì thế nào. Mong bác sĩ cho em lời khuyên! Cảm ơn bác sĩ! (Lê Hồng Ngọc –Nam Định)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi 3D vào phẫu thuật nhằm giúp các thao tác đạt kết quả chính xác, tăng độ an toàn trong phẫu thuật, giúp cải thiện vòng 1 nở nang, săn chắc với hiệu quả dài lâu.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu thưa bác sĩ? 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu?

Do đó, rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D để lấy lại bầu ngực căng tròn, thon gọn như thời thiếu nữ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu?

Nâng ngực nội soi được bao lâu sẽ phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện, công nghệ cũng như chất liệu túi độn tại cơ sở mà bạn thực hiện thẩm mỹ. Bạn chớ nên lo lắng bởi công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, tính hiệu quả cao cho người sử dụng.

Như chúng tôi đã phân tích phía trên, nâng ngực nôi soi sẽ được áp dụng bằng cách gắn camera chuyên dụng nhằm giúp cấu trúc khoang ngực được phóng đại rõ nét trên màn hình. Việc này, giúp bác sĩ có thể thực hiện chuẩn xác của thao tác bên trong cũng như việc đặt đúng vị trí túi độn ngực, sao cho tỷ lệ cân đối giữa 2 bên. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp làm hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu? 2

Nâng ngực nội soi được bao lâu sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn

Việc phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu sẽ tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện nên nếu muốn đạt hiệu quả lâu dài thì bạn nên lựa chọn kĩ địa chỉ thẩm mỹ trước khi quyết định nâng ngực nhé.

Ngoài ra, việc tuân theo đúng hướng dân chăm sóc ngực tại nhà và lịch hẹn tái khám cũng là điều bạn cần nhớ nếu muốn tăng thời gian duy trì của ca phẫu thuật. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được tư vấn rõ hơn về cách lấy lại vòng 1 nở nang, săn chắc, đẹp tự nhiên.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN