Giải đáp – Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở KIM có đẹp không?

0
644

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em đang có nhu cầu đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 lép xẹp của mình. Em được bạn bè giới thiệu bệnh viện KIM nhưng không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi ở KIM có đẹp không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Anh – Tp.HCM)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật nâng ngực nội soi ở KIM có đẹp không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp tăng cao nên cũng có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực mọc lên. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đạt đủ tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Việc lựa chọn sai trung tâm thẩm mỹ không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ vòng 1 mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác, chức năng của bầu ngực.

Giải đáp - Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở KIM có đẹp không? 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở KIM có đẹp không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở KIM có đẹp không?

Để bạn khỏi lo lắng nâng ngực nội soi ở KIM có đẹp không, chúng tôi xin nêu ra những ưu điểm, tiêu chí chất lượng bạn sẽ nhận được khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại KIM dưới đây:

♦  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác và liên kết với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện các dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ uy tín, an toàn và mới nhất.

♦  Bệnh viện luôn áp dụng những kĩ thuật, công nghệ mới nhất, khăc phục hoàn toàn những khuyết điểm của kĩ thuật cũ như :

+ Công nghệ nội soi giúp các thao tác, kĩ thuật được thực hiện chính xác tuyệt đối, không gây tổn thương hay xâm lấn

Giải đáp - Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở KIM có đẹp không? 2

Công nghệ 3D được áp dụng tại KIM giúp bạn có thể xem trước được dáng ngực của mình

+ Áp dụng công nghệ mô phỏng 3D hiện đại nhất của Hoa Kỳ vào phẫu thuật nâng ngực không chỉ giúp bác sĩ đo đạc, tính toán chính xác thể tích túi ngực cần đặt mà còn giúp khách hàng thấy trước hình ảnh ngực sau phẫu nhằm dễ dàng chỉnh sửa như ý muốn.

+ Đường rạch mổ nhỏ, mảnh nên không để lại sẹo.

♦  Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở KIM có đẹp không? Tại KIM, đội ngũ bác sĩ điều trị luôn được nâng cao trình độ chuyên môn thường xuyên, giàu kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo mang lại thẩm mỹ cao, kích thước hai bên ngực cân đối.

Giải đáp - Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở KIM có đẹp không? 3

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ giỏi thực hiện

♦  Các quy trình thực hiện đều đảm bảo chuẩn Bộ Y Tế, không nhảy cóc quá trình, mọi ca phẫu thuật đều được thực hiện trong môi trường vô trùng, vô khuẩn.

♦  Cam kết về dịch vụ, chất lượng hậu phẫu thuật, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, không trở lại tình trạng chảy xệ

Giải đáp - Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở KIM có đẹp không? 4

Nâng ngực nội soi ở KIM đem lại hiệu quả đến bất ngờ

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, bạn đã thoải mái hơn với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi ở KIM có đẹp không và sớm đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để nhanh chóng sở hữu được dáng ngực đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN