Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không và có nguy hiểm?

0
533

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Xin tư vấn giúp em sau phẫu thuật nâng ngực có đau không ạ. Ngực em vốn dĩ không phải là bé, nhưng sau khi sinh con thì 1 bên ngực của em bị teo đi. Em đã tham khảo về phương pháp nâng ngực Y-line và dự định phẫu thuật nâng ngực nhưng còn sợ đau. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng ngực y line có đau không, có làm ảnh hưởng đến cảm giác của bầu ngực không? Em xin cảm ơn!

– Vân Anh, Hải Phòng

phau-thuat-nang-nguc-co-hai-khong-co-anh-huong-den-suc-khoe-khong1

TRẢ LỜI:

Vân Anh thân mến!

Để có vòng 1 căng tròn, gợi cảm, rất nhiều chị em đã nghĩ đến biện pháp phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, cũng không ít chị em còn băn khoăn về phẫu thuật nâng ngực có đau không. Với băn khoăn của Vân Anh về công nghệ nâng ngực Y-line chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

# Phẫu thuật nâng ngực Y-line có đau không?

Như bạn đã tìm hiểu, nâng ngực Y-line là phương pháp nâng ngực hiện đại an toàn nhất hiện nay. Bạn không cần quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực Y line có đau không bởi trong quá trình nâng ngực Y-line, khách hàng sẽ được gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành đặt túi ngực. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc đặc biệt cũng như kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy để khách hàng không bị đau, nhanh chóng hồi phục và đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực Y-line có đau không còn tùy thuộc vào trình độ của bác sĩ nâng ngực cũng như quy trình thực hiện nâng ngực. Nếu tay nghề bác sĩ còn non cũng như quy trình nâng ngực không được đảm bảo an toàn sẽ dễ gây xâm lấn đến tuyến sữa cũng như các dây thần kinh gây ra đau đớn cũng như biến chứng sau phẫu thuật. Vì vậy, để không phải lo lắng sau phẫu thuật nâng ngực có đau không, bạn nên lựa chọn một địa chỉ nâng ngực uy tín để thực hiện nâng ngực.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng thành công công nghệ nội soi 3D hiện đại vào phương pháp nâng ngực Y-line. Với công nghệ nội soi 3D, quá trình nâng ngực sẽ được thực hiện chính xác, không làm xâm phạm đến các dây thần kinh, tuyến sữa cũng như mô xung quanh. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được tu nghiệp tại Hàn Quốc, quá trình nâng ngực sẽ được thực hiện một cách an toàn nhất cho khách hàng.

# Nâng ngực có làm ảnh hưởng đến cảm giác của bầu ngực không?

Sử dụng công nghệ nội soi 3D vào quá trình nâng ngực Y-Line, giúp phóng đại cấu trúc mô ngực lên màn hình nên bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác, tỉ mỉ, tránh gây tổn thương, hạn chế xâm lấn đến các vùng, mô ngực lân cận. Do đó, nâng ngực Y-line giảm thiểu nguy cơ chảy máu, không đau hay sưng bầm sau phẫu thuật. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm phẫu thuật mà không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực Y line có đau không hay có ảnh hưởng đến cảm giác ngực không.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN