Phẫu thuật nâng ngực Y line có đau không?

0
3954

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật nâng ngực Y line có đau không với ạ? Ngực em hơi lép một chút nên muốn đi phẫu thuật để lấy được vòng 1 quyến rũ như mọi người. Tuy nhiên, em rất sợ phẫu thuật vì có nhiều trường hợp xảy ra biến chứng gây đau đớn cho người phẫu thuật. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Nguyệt – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Nguyệt đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật nâng ngực Y line có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Nâng ngực Y line là giải pháp hoàn hảo hiện nay giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất và hiệu quả nhất bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Đây là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả những trường hợp ngực lép, ngực nhỏ hay ngực bị chảy xệ sau sinh,..

Phẫu thuật nâng ngực Y line có đau không? 1

Phẫu thuật nâng ngực Y line có đau không với trường hợp ngực lép?

Túi độn ngực dùng trong phẫu thuật nâng ngực Y line cũng có 2 loại là hình tròn và gel giọt nước. Tùy vào hình dạng cũng như kích thước ngực mà bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên và tư vấn kĩ lưỡng nhất để bạn có thể sở hữu bộ ngực phù hợp.

Nâng ngực Y line có đau không?

Về cơ bản, khi bạn thực hiện bất kì ca phẫu thuật nào, không ít thì nhiều bạn sẽ có cảm giác đau vì phần nào vẫn là phương pháp gây tác động đến cơ thể bạn. Tuy nhiên, với phương pháp nâng ngực Y line, bằng việc sử dụng công nghệ nội soi có gắn đầu camera giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực sẽ giúp cảm giác đau này giảm xuống khá đáng kể.

Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp nhăn ở hõm nách hoặc nếp gấp da vùng rốn để đưa chất liệu độn vào bên trong khoang ngực. Quá trình phóng đại này sẽ giúp thao tác rạch diễn ra chính xác, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn và gây tổn thương ở khoang ngực.

>>> Xem ngay: nâng ngực y line có tốt không

Do đó, việc nâng ngực Y line có đau không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề và kĩ thuật của bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực Y line có đau không? 2

Nâng ngực Y line có đau không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghệ và kĩ thuật bác sĩ thực hiện

Ngoài ra, bạn cũng không cần quá lo lắng đến việc phẫu thuật nâng ngực có đau không bởi trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tại chỗ cho bạn. Quá trình gây mê này sẽ khiến bạn hoàn toàn không còn cảm giác gì nên sẽ hoàn toàn không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

>>> Xem ngay “nâng ngực y line giá bao nhiêu” để nhận được mức giá ƯU ĐÃI 2017 tại KIM

Do đó, bạn Nguyệt không cần phải quá lo lắng mà hãy yên tâm lựa chọn một Nha khoa uy tín, áp dụng công nghệ nội soi để thực hiện nâng ngực Y line nhé. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật nâng ngực Yline có đau không hay những vấn đề về quy trình phẫu thuật, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1900 6899 để được các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN