Phẫu thuật nâng ngực y line to tròn tự nhiên

0
275

Nâng ngực nội soi Y-line là công nghệ nâng ngực Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất hiện nay, khắc phục tình trạng ngực nhỏ, lép, chảy xệ sau sinh…Không chỉ mang lại cho chị em khuôn ngực căng tròn, gợi cảm, hài hòa với vóc dáng phụ nữ Á Đông, phẫu thuật nâng ngực Y-line Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh và được bảo hành vĩnh viễn.

rp_1438662395-1438405507-1.jpg

Nâng ngực y line là gì?

Nâng ngực nội soi Y-Line công nghệ nâng ngực Hàn Quốc là phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ được thực hiện qua đường nách, đường rốn đảm bảo tính an toàn, hạn chế xâm lấn cho kết quả ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên, hài hòa với cơ thể

Một bộ ngực đẹp chuẩn Y-line là như thế nào?Một bộ ngực được đánh giá chuẩn Y-line là hai bầu ngực hợp với phần lõm giữa cổ (trên xương ức) phải tạo thành hình tam giác đều và cạnh của tam giác không được vượt quá 17 – 20 cm. Khoảng cách từ chân bầu ngực đến đỉnh núm vú phải đạt trung bình từ 5 – 7 cm.

Những trường hợp nên nâng ngực y line

» Tuổi từ 18 trở lên, tình trạng sức khỏe tốt

» Hiện tại không mang thai, không cho con bú

» Có nhu cầu cải thiện ngực lép, ngực nhỏ, ngực chảy xệ….

Bạn nên nâng ngực y line vì sao?

Sự ra đời của công nghệ nâng ngực nội soi Y-line công nghệ nâng ngực Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh cho phụ nữ Á Đông, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây, tạo vòng 1 tròn đầy cân đối và tạo dáng chữ Y mềm mại, đẹp tự nhiên.
Bầu ngực tròn đầy, tự nhiên đúng chuẩn Á Đông Đa phần, nhược điểm của người phụ nữ châu Á là bầu ngực nhỏ lép, thiếu cân đối nên vòng 1 kém hấp dẫn và không tôn được nét đẹp gợi cảm của phụ nữ Á Đông. Phẫu thuật nâng ngực Y-line công nghệ nâng ngực Hàn Quốc sẽ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của bầu ngực, tạo bầu ngực đúng chuẩn Á Đông: Tròn đầy, cân đối, tự nhiên, đặc biệt tạo dáng chữ Y mềm mại tôn thêm vẻ đẹp gợi cảm.
Túi độn chất lượng cao, bảo hành vĩnh viễn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang sử dụng túi độn ngực Nano Chip của thương hiệu nổi tiếng Motiva. Loại túi ngực này giúp tạo bầu ngực mềm mại tự nhiên, không làm co thắt bao cơ, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và cảm giác bầu ngực. Bên cạnh đó, chúng có độ bề cao, khả năng bám dính ngay vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác. Đặc biệt, túi có định dạng linh hoạt giống như mô ngực thật, khi đứng túi hình giọt nước, khi nằm túi dạng tròn giúp bầu ngực trông tự nhiên, không gây cảm giác đơ cứng.

tham khảo: http://nangngucnoisoi.vn/phau-thuat-nang-vu/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN