Tư vấn 2016:”Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ?”

0
346
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, vết khâu bao lâu thì lành thưa bác sỹ? Quầng vú của em bị thâm do di truyền nên lan rộng hơn các bạn nữ khác. Em muốn đi thu nhỏ quầng vú để đẹp hơn. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Linh Nhi –  Thái Bình)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Linh Nhi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, vết khâu bao lâu thì lành” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, vết khâu bao lâu thì lành 1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, vết khâu bao lâu thì lành?

Có 1 số trường hợp quầng vú bị thâm bị loang rộng ra các khoảng bên cạnh do di truyền hoặc do sau khi sinh con và nuôi con. Với những người phụ nữ mong muốn thu gọn quầng vú lại thường nghĩ tới việc tìm giải pháp tự nhiên. Tuy nhiên những phương pháp này không đem lại hiệu quả mà cần thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

Vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Với những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại như hiện nay, thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp. Bác sỹ sẽ khoanh vùng 1 vòng tròn nhỏ bên ngoài quầng vú và 1 đường tròn nữa đồng tâm chính là vị trí quầng vú sau khi phẫu thuật. Khi đã tiến hành đo vẽ và định hình, bác sỹ sẽ cắt bỏ 1 phần da dư thừa mang sắc tố sậm màu da quanh quầng vú rồi dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để khâu lại vết cắt.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, vết khâu bao lâu thì lành 2

Không còn lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không với bác sỹ tay nghề giỏi

Có 2 lí do giúp bạn yên tâm và không lo lắng thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không đó chính là chỉ thẩm mỹ tự tiêu sẽ được lựa chọn giống với màu quầng vú để khâu lại không bị lộ chỉ. Sau khi chỉ tiêu hết cũng là lúc da lành lại. Thứ 2 đó chính là vị trí cắt khâu được thực hiện trùng với phần da quầng vú nên hầu hầu như không bị lộ.

>>> Xem thêm: làm hồng nhũ hoa có tốt không

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ tác động nhẹ tới phần mô mềm lớp bên ngoài mà không ảnh hưởng tới các tế bào và biểu mô bên trong, không ảnh hưởng tới tuyến sữa, dây thần kinh hay mạch máu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cảm giác bầu ngực không thay đổi.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, vết khâu bao lâu thì lành 3

Thu nhỏ quầng vú giúp bạn nữ tự tin hơn chỉ sau 1 tuần thực hiện phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật bạn không cần mất nhiều thời gian chờ nghỉ dưỡng. Trong vòng 3 ngày sau khi phẫu thuật để chỉ được giữ cố định vùng da quầng vú không nên động tới đầu vú cũng như có các tác động tới khu vực quanh vú. Và vết khâu sau khi phẫu thuật sẽ lành hẳn sau 1 tuần. Chính vì thế vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không hoàn toàn không còn là mối lo ngại của bạn nữa nhé! Nếu được các bác sỹ giỏi thực hiện, thời gian lành vết khâu còn nhanh hơn thời gian trên.

Để được tư vấn thêm về bất cứ điều gì, hãy liên hệ với các bác sỹ tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được hướng dẫn và giải đáp tỉ mỉ nhất nhé!

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN