Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

0
868

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? Bác sĩ giải đáp giúp em vấn đề này với ạ. Em đã sinh con được 4 năm, sau khi sinh thì quầng vú dãn to và ngực chảy xệ nên em có ý định thu nhỏ quầng vú nhưng em không biết có an toàn không ạ. Em cảm ơn bác sĩ!

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Quầng vú bị giãn to do di truyền hay quá trình sinh con khiến nhiều phụ nữ cảm thấy không hài lòng. Thậm chí, nhiều phụ nữ còn mất tự tin vào quầng vú bị giãn to, làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa để cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của quầng vú. Vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? 1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực có đau không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực, cam kết đem lại cho khách hàng bầu ngực đẹp hoàn mỹ với quầng vú tròn, tỷ lệ cân đối, mang lại sự tự tin, vẻ đẹp thầm kín cho chị em phụ nữ mà không phải lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đơn giản dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xem xét tỷ lệ quầng vú để tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Gây tê tại chỗ.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn, tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? 2

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Xem thêm: Cai thien vong mot sau sinh

Bước 4: Khâu lại vết rạch bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Băng bó nhẹ vết thương.

Giờ đây, bạn không phải lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không bởi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thu nhỏ quầng vú không gây các thương tổn sau phẫu thuật cũng như không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN