Lo ngại phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

0
441

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ cho tôi biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không với ạ! Sau sinh quầng vú tôi bị loang rộng ra nên giờ muốn đi thu nhỏ lại. Nhưng tôi thấy nhiều trường hợp sau khi phẫu thuật bị biến chứng nên tôi lo lắng chưa dám đi. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thu Hằng – Hòa Bình)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Hiện tượng quầng vú bị thâm đen, loang rộng do quá trình lão hóa sau khi sinh con, cho con bú thường là nỗi bận tâm rất lớn của các bà mẹ. Dẫu biết đây là thiên chức của người mẹ, và việc này cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tình trạng này lại làm vòng 1 của chị em phụ nữ xấu đi rất nhiều, tạo tâm lý tự ti trước mắt các ông chồng.

Lo ngại phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không tại BV Kim 1

Quầng vú thường thâm đen, loang rộng sau khi hoàn thành thiên chức người mẹ

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thực chất chỉ là việc cắt bớt phần da thừa ở trong hoặc ngoài núm vú, nhằm tái tạo lại quầng vú giúp khách hàng có được vòng 1 với tỷ lệ đầu vú, núm vú cân đối. Bạn cũng chớ lo lắng thu nhỏ quầng vú có an toàn không bởi kỹ thuật này đã được tổ chức FDA thử nghiệm và chứng nhận về độ an toàn, tính hiệu quả với người sử dụng.

Bên cạnh đó, kĩ thuật thu nhỏ quầng vú chỉ tác động đến mô mềm, nên sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến các vùng da xung quanh, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác của bầu vú cũng như khả năng nuôi con sau này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định thực hiện thu nhỏ quầng vú nhé.

Lo ngại phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không tại BV Kim 2

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? Có nếu bạn chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ khi thực hiện

Ngoài ra, việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không cũng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Bởi chỉ khi bạn được đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và sự hỗ trợ tuyệt đối từ trang thiết bị hiện đại thì ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú mới an toàn, đạt kết quả tối đa với hiệu quả dài lâu.

Chính vì vậy, thay vì ngồi nhà lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, bạn hãy dành thời gian đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, gặp và nghe tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm; đồng thời tham quan cơ sở, máy móc trước để có thể nhìn nhận, đưa ra quyết định chính xác khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện thu nhỏ quầng vú.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN